Cũng có những người yêu bóng.

Vào sáng sớm ngày 18 tháng 12, giờ Bắc Kinh, giải thưởng tốt nhất của Giải thưởng Hàng năm Bóng đá Quốc tế đã được tổ chức trực tuyến. Cuối cùng, Lai Wanli đã nhấn Messi và Cristiano Ronaldo để giành được cái tên hàng năm và xứng đáng hàng năm, nhưng huấn luyện viên giỏi nhất của năm đã khiến người hâm mộ thảo luận, Klopp, người đã giúp Liverpool giành chức vô địch Premier League mùa trước, đã cho thấy năm năm của Bayern - năm Huấn luyện viên của Crowns Frick đã giành được huấn luyện viên giỏi nhất của năm, không chỉ làm người hâm mộ ngạc nhiên. Vòng tròn.

Những người chơi giỏi nhất trong năm thuộc về Lavan, bởi vì Laivan đã giúp đội có được năm điểm, thể hiện ánh sáng cao. Có thể hiểu được Mero để giành giải thưởng, nhưng Frick không thể đánh bại Klopp, điều này thực sự khiến người hâm mộ rất khó hiểu. Tuy nhiên, sau khi phân tích toàn diện, có thể biết rằng giải thưởng của CLOP là điều dễ hiểu. Rốt cuộc, bóng đá cũng là tình cảm.

Bản ghi Frick: Bayern Five Crowns

Kỷ lục Klopp: Giải vô địch Premier League

Frich

Trước hết, có thể kết luận rằng Frick đã được đặt hàng. Trong 22 vòng, nó đã giúp hai vòng hàng đầu của Bayern ở Bundesliga trước, và giúp Bayern giành chiến thắng trong Champions League và Five -Crowns. Có thể nói rằng Frick là một huấn luyện viên huyền thoại có thể giúp Bayern trở lại đỉnh cao trong một thời gian ngắn. Không có nghi ngờ rằng sức mạnh là tuyệt vời.

Klopp

Trong mùa giải 18-19, Klopp đã giúp Liverpool giành chiến thắng tại Champions League. Chỉ sau 31 vòng mùa trước, Liverpool đã thưởng cho 28 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Nhà vô địch và Liverpool đã biến Liverpool thành một bộ phận sắt. Chỉ trong bốn năm, Klopp đã giành giải vô địch Premier League và Champions League. Không có nghi ngờ rằng sức mạnh là tuyệt vời.

Nếu nó chỉ so sánh kỷ lục của mùa trước, thì Frick rất xứng đáng nhận được huấn luyện viên giỏi nhất trong năm, nhưng cũng có những người trong bóng đá. Về danh tiếng, sự nổi tiếng của Clop thậm chí còn lớn hơn, và có hai chức vô địch tại Champions League và Premier League. Trước hết, Liverpool đã đảo ngược Barcelona trong trận bán kết Champions League để tạo cảm giác trong bóng đá châu Âu và giành chiến thắng cuối cùng Champions League. Sau 30 năm, cuối cùng Liverpool đã phá vỡ lời nguyền và giành chức vô địch. Chỉ riêng với hai chức vô địch này, danh tiếng của Klopp lớn hơn Frick.

Mặc dù Frick đã giúp Bayern giành được năm vương miện, về sự nổi tiếng, cử tri vẫn có nhiều cảm xúc trong đó. Rốt cuộc, đội trưởng của mỗi đội và huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia sẽ chọn người chiến thắng yêu thích của họ theo suy nghĩ của chính họ.

Các cuộc thảo luận về người hâm mộ cho những người chiến thắng cũng là một phần của bóng đá. Một số người hâm mộ tin rằng nhà vô địch Champions League không phải là giải thưởng Quả cầu vàng và tiêu chuẩn phán đoán trực tiếp tốt nhất. Một số người hâm mộ nghĩ rằng người tốt nhất trong năm là tính cách, sức mạnh và sự đóng góp cho sự đóng góp của đội cho đội ngũ của nhóm mọi người đều khác nhau trong các tiêu chuẩn đánh giá, vì vậy họ có đạo hàm của các cuộc bầu cử. Những người chiến thắng cuối cùng cũng dựa trên kết luận bỏ phiếu, và cuối cùng họ sẽ hát phiếu bầu. Đối với những người cuối cùng đã giành được giải thưởng, nó phụ thuộc vào ý kiến ​​của hầu hết mọi người và không thành công. Có lẽ đây cũng là một phần của bóng đá.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET