Có thể cho Nga tham gia Liên minh Liên bang châu Á chơi tổng cộng America Cup?

Sau khi gửi quân đội ở Nga, một số lượng lớn các đội châu Âu đã từ chối chơi với đội Nga. Liên minh Liên bang FIFA và Châu Âu cuối cùng đã tuyên bố lệnh cấm đội tuyển quốc gia Nga và đội Câu lạc bộ tham gia các cuộc thi liên lục địa. Hãy liên quan đến tình huống này, truyền thông Nga "Gol.ru" đã viết rằng nếu bóng đá Nga muốn tiếp tục phát triển, nó có thể Chỉ có thể tham gia AFC.

Liên quan đến quyết định của bóng đá châu Âu và FIFA, Bộ trưởng Thể thao Nga Oleg Martin đã bày tỏ phân tích cẩn thận về quyết định của Nga về FIFA và bóng đá châu Âu. Nước hoa

Nếu hình phạt này tiếp tục, bóng đá của Nga nên đi từ đâu? Về vấn đề này, các phương tiện truyền thông Nga cũng đã tiến hành một phân tích trong phạm vi: hình phạt của bóng đá Nga có thể kéo dài trong vài năm và có thể không xuất hiện trong lực lượng bóng đá châu Âu trong tương lai. Nếu vậy, giải pháp lý thuyết duy nhất để thoát khỏi sự cô lập là tham gia AFC. Bằng cách này, Nga sẽ có thể tiếp tục tham gia vào các cuộc thi quốc tế và ở lại hệ sinh thái bóng đá thế giới. Những thay đổi tương tự đã xuất hiện trong lịch sử hiện đại: Úc trở thành thành viên của Hiệp hội bóng đá châu Á năm 2005 tại Châu Đại Dương và thậm chí đã giành được Cup châu Á.

Trong phân tích tiếp theo, các phương tiện truyền thông Nga cũng giải thích tùy chọn tham gia AFC: Từ quan điểm chính thức, ý tưởng này là có thể, nhưng do sự tồn tại của FIFA, có một số hoạt động thực tế của ý tưởng này. sự khó khăn.

1. Bạn cần tham gia AFC là gì?

Chúng ta hãy xem ví dụ về Úc: Úc là một trong những quốc gia sáng lập của Liên đoàn Đại Dương Great Những người phản đối, và đi qua lối đi của các đối thủ mạnh mẽ, và vượt qua sự vượt qua của các đối thủ mạnh mẽ, và đi qua mong muốn vào World Cup trực tiếp đến World Cup là đủ điều kiện tham gia World Cup ở Châu Đại Dương.

Sau đó, mọi thứ đã được thực hiện theo Kế hoạch Úc:

Úc chính thức áp dụng để rút khỏi bóng đá Châu Đại Dương;

Úc áp dụng cho cuộc thi AFC và đã được phê duyệt;

Ứng dụng của Úc đã được xác nhận bởi Ủy ban điều hành FIFA.

Điểm thứ ba của kế hoạch là vấn đề chính mà Nga muốn giải quyết. Đối với các quốc gia khác, mọi thứ đều dễ giải quyết: Liên minh Liên bang châu Âu sẽ không can thiệp vào Nga để rút khỏi UEFA. Và vì lý do địa lý, Nga cũng có lý do để tham gia AFC.

FIFA vẫn là một tổ chức quan trọng để xử lý vấn đề này. FIFA và Liên minh bóng đá châu Âu cùng nhau quyết định loại trừ Nga bên ngoài tất cả các trò chơi, được hoàn thành dưới áp lực của các quốc gia khác. Tình huống này có tiền lệ trong lịch sử: Israel là AFC trước năm 1974, nhưng vì lý do chính trị, nhóm trong khu vực đã từ chối chiến đấu với nó. Do đó, Israel cuối cùng đã gia nhập Liên minh châu Âu và bắt đầu tham gia vòng loại World Cup với các đội châu Âu vào năm 1980.

2. Những yếu tố nào làm cho quá trình chuyển đổi này thành có thể: kết nối chính trị với châu Á, hậu cần và mơ hồ của biên giới đại lục

1. Trong bối cảnh các lệnh trừng phạt toàn cầu, các nước châu Á vẫn bị hạn chế. Do các lệnh trừng phạt của châu Âu, Nga tập trung vào việc cải thiện quan hệ với các nước châu Á. Ngay cả một số tuyên bố chính thức đã xác nhận điều này. Do đó, Bộ Phát triển Kinh tế Nga đã viết trên trang web: Chúng tôi sẽ tăng cường mối quan hệ kinh tế và thương mại với các quốc gia khác, chủ yếu với các nước châu Á.

2. Gần đây, FIFA và UEFA đang phá vỡ ranh giới giữa Liên minh bóng đá của nhiều lục địa khác nhau. Bắt đầu từ năm 2024, đội Nam Mỹ sẽ có thể tham gia Liên đoàn Quốc gia Châu Âu.

3. Không có vấn đề và hạn chế về sự thuận tiện của giao thông vận tải ở Nga và các nước châu Á. Yekaterinburg có 35.000 chỗ ngồi trong các khu vực. Sau chứng nhận World Cup, nó phù hợp cho các cuộc thi với tất cả các đội tuyển quốc gia. Thành phố hiện đang tích cực phát triển du lịch và thiết lập quan hệ đối tác với các nước châu Á.

3. Các yếu tố cản trở Nga tham gia AFC là gì?

1. Mục tiêu của Nga là làm cho người chơi và đội chơi một trò chơi, nhưng sau khi tham gia AFC, Nga có thể tham gia World Cup 2022 và Cup Asian 2023 không? Đánh giá từ tình hình hiện tại, tình hình rất có thể là: AFC chấp thuận sự bổ sung của Nga, nhưng dưới áp lực của FIFA, Nga vẫn không cho phép Nga tham gia vào trò chơi do đó do nó tổ chức. Do đó, Nga sẽ không tham gia World Cup. Nhưng ít nhất có thể tham gia vào các sự kiện trong khu vực khác nhau như Cúp châu Á và Cup quốc gia vùng Vịnh.

Một tổ chức khu vực thực sự có thể thừa nhận rằng một đội tuyển quốc gia đang ở Gibraltar mà không có sự chấp thuận của FIFA: kể từ năm 2012, quốc gia này có cơ hội tham gia cuộc thi bóng đá châu Âu, nhưng đơn xin tham gia FIFA cho đến năm 2016 cho đến năm 2016 chỉ được xác nhận.

2. Trong hầu hết các trường hợp, FIFA sẽ phê duyệt việc áp dụng Liên đoàn Liên đoàn mà không gặp vấn đề gì, nhưng trong hầu hết các trường hợp, Úc là một ví dụ điển hình về Úc trong điều kiện hòa bình.

4. Nga gia nhập AFC cũng có nghĩa là các câu lạc bộ của Nga cũng đã gia nhập AFC và Champions League châu Á ít hơn nhiều so với Champions League ở cấp độ.

4. Các lựa chọn khác ở Nga: Tham gia vào Cup Châu Mỹ?

Đội tuyển Nga vẫn có thể tham gia vào Cup châu Á tiếp theo mà không thay đổi hiệp hội bóng đá. Mặc dù kết quả sẽ không được đưa vào bảng xếp hạng, nhưng ít nhất nó có thể khiến người chơi chơi một trò chơi để duy trì trạng thái. Trận đấu thân thiện của các nước châu Á để lấp đầy sự thiếu các cuộc thi của đội tuyển quốc gia.

Ngoài ra, điều đáng nói là trong trường hợp loại trừ dài hạn của bóng đá châu Âu và không muốn tham gia AFC, Nga cũng có một lựa chọn điên rồ: nó có thể tham gia vào America Cup 2024.

Thường có 12 đội ở Châu Mỹ Cup để tham gia cuộc thi, bao gồm hai đội được mời đặc biệt. Năm 2020, Qatar và Úc nhận được lời mời như vậy. Tuy nhiên, dịch bệnh New Crown đã khiến Cup Mỹ bị hoãn vào năm 2021. Hai đội đã không làm điều đó. Và ngay từ năm 2019, Cup Châu Mỹ đã thảo luận về khả năng mở rộng tới 16 đội và mời các đội châu Âu. Về mặt lý thuyết, phương pháp này có thể hoạt động, mặc dù điều đó là không thể.

Đối với bóng đá Nga, lựa chọn quan trọng nhất vẫn đang chờ đợi các biện pháp trừng phạt. Các điều kiện thể thao khác cho thấy rằng Nga vẫn có hy vọng trở lại vòng tròn thể thao thế giới vào một ngày sớm.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET