Cơ hội của đội bóng đá quốc gia là ở đây, một chiến thắng sẽ đến sớm

Chiến tranh là đúng, nhưng Việt Nam có lực lượng chính. Đây có phải là từ bỏ trò chơi? Theo chương trình phát sóng trực tiếp, Đặng Wenlin, mục tiêu chính của bóng đá Việt Nam, đã bị thương trong quá trình đào tạo hoa anh đào ở Osaka. Khớp vai trái bị trật khớp và cần thiếu thương tích trong 4 tháng. Tin tốt!

Khi hai đội có sức mạnh yếu hơn trong nhóm, Trung Quốc và Việt Nam đã không đạt được chiến thắng. Đối với trận đấu giữa hai bên vào ngày 7 tháng 10, cả hai đều giành được sức mạnh để giành chiến thắng đầu tiên của top 12. Nếu đội bị mất trong trò chơi này, điều đó có nghĩa là World Cup Qatar 2022 về cơ bản bị bỏ lỡ và bạn có thể Chuẩn bị trước World Cup tiếp theo!

Hai đội cũng đã trải qua hai thất bại liên tiếp. Khả năng huấn luyện của Huấn luyện viên Li Tie, với tư cách là một đội bóng đá nam Trung Quốc, đã bị nghi ngờ từ thế giới bên ngoài, bao gồm chơi chiến thuật, hoặc kiểm soát tình huống trên sân. Có phải khả năng huấn luyện của Li Tie thực sự dễ bị tổn thương như người ngoài. Sự thật của sự thật là sức mạnh của đội bóng đá quốc gia không tốt hay chỉ huy huấn luyện viên không có gì?

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET