Cơ hội thường xuyên của Morata Italy Halftime 0-0 Tây Ban Nha

Bán kết Cup châu Âu ra mắt tại sân vận động Wimbledian ở London, thủ đô của Anh và Ý đã thi đấu với Tây Ban Nha. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, Ý 0-0 Tây Ban Nha đã vào tiền vệ để nghỉ ngơi. Một cơ hội thường xuyên bị bỏ lỡ trong cuộc thi Oasavar, người đã thay thế Morata, và một phát bắn vào khung cửa ở cuối của Emments.

Hai đội đã chơi 37 lần trong lịch sử của một sự kiện. Trong 14 cuộc đối đầu vừa qua, Ý chỉ đạt được hai điều đáng tiếc và chỉ có 1 chiến thắng trong 8 trận gần đây, rõ ràng là bất lợi. 0-3 đã bị Tây Ban Nha tàn sát; Trong lịch sử của Cup châu Âu, hai đội đã chơi 6 lần và Ý đã đạt được 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua, ba trong số đó xuất hiện trong giai đoạn loại trực tiếp. Trong trận chung kết Cúp châu Âu 2012, trong trận chung kết 1/8 châu Âu năm 2016 0-2. Trong trận chung kết 1/4 của Cúp châu Âu, ở Ý 2-1, Licor, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ đã buộc trong 120 phút, và cuối cùng đã thắng 3-1 trong quả phạt đền.

Trong trò chơi này, đội trưởng của Ý Chielini và Bonucci đã dẫn đầu dòng sau. Emanson đã thay thế Spirinola bị thương khi bên trái, Wiratti ngồi ở hàng tiền vệ, Inkagne, ở Mobilale và nền tảng nhỏ, ba mũi tên của Yesa đã được phát hành; Phía Tây Ban Nha, Savilia vắng mặt vì chấn thương, LA Port Fire đã trở lại tuyến phòng thủ của thị trấn, đội tuyển quốc gia Besutz xuất hiện lần thứ 126, vượt qua Su Bisreta nổi tiếng và lịch sử của đội độc quyền xuất hiện trong danh sách. Vị trí thứ năm, Olmo và Oasavar bắt đầu, và thành lập một bộ ba phía trước với Ferland Torres, vị trí chính của Morata đã được thay thế.

Ở phút thứ 3, Emanson choáng váng ở phía bên phải của Frontcourt. Đỉnh của Barrera trong khu vực hình phạt đã chộp lấy quả bóng trước khi Simon đánh bóng và hoàn thành việc cọ xát. Quả bóng đánh đúng cột, nhưng sau đó anh ta tìm kiếm Barrera ở vị trí đầu tiên.

Vào phút thứ 13, Pedrica nhồi nhét, Oasavar đã chèn một cơ hội duy nhất trước mặt anh ta. Thật không may, người sau dừng bóng phía sau anh ta và bỏ lỡ cơ hội ghi bàn.

Ở phút thứ 15, Ferram Torres đã bắn cột cửa bên trái sau vòng cung của khu vực hình phạt.

Vào phút thứ 21, Emanson đã chọn vượt qua thập tự giá từ phía bên trái của thủ môn hình phạt Ulei. Bởi vì Mobilai hơi chần chừ, nó đã được truyền lại mà không bị bắn. Loại bỏ việc đánh cắp bởi Besutz, Ý đã nói một cơ hội để chạm vào cánh cửa trống rỗng.

Vào phút thứ 25, Oiasa Valt đã chuyền bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Hình phạt của Olmo đã bị chặn lần đầu tiên, và phát súng thứ hai đã được Donaruma cứu bởi Donaruma.

Trong phút thứ 33, cú đá vượt qua bóng sau khi hoàn thành việc đánh cắp. Olmo đã bắn một khẩu súng cao ở phía bên phải của vòng cung trên khu vực hình phạt.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET