Cơ hội tuyệt vời để vào World Cup trong 20 năm ở Trung Quốc

Khi đội bóng đá quốc gia được quyết định với kết quả của đội bóng đá quốc gia, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và nước ngoài, mọi người có thể được cho là khác với chất lượng của dấu hiệu bóng đá quốc gia. Hầu hết những người có chữ ký là vì đội bóng đá quốc gia đã tránh thành công các đối thủ khó khăn như Irany Syria; Mặt khác, đó là vì các đối thủ khó đối phó với Iran. Ngoài ra, Ả Rập Xê Út và trong những năm gần đây, không nên đánh giá thấp nước ngoài. Tuy nhiên, từ quan điểm của tác giả, bất kể nó có được ký hay không, có một thực tế là nó không còn có thể phủ nhận rằng lần này là top 12 là một cơ hội tuyệt vời để lọt vào World Cup trong 20 năm.

Nhìn lại hành trình của đội bóng đá quốc gia trong gần 20 năm sau năm 2002, đội đã dừng 3 lần trong ba World Cup vào năm 2006, 10 năm và 14 năm. Không thiếu sự cố tác động, nhưng kết quả của thất bại vẫn tốt hơn so với lập luận.

Đội bóng đá quốc gia của World Cup thứ 18 đã tiến thêm một bước với các phiên trước. Mặc dù họ ở trong một nhóm tốt trong trận chung kết thập niên 40, nhưng họ đã bị mắc kẹt trong vũng lầy trong một thời gian, nhưng cuối cùng họ đã lọt vào top 12 dưới sự lãnh đạo của Gao Hongbo, và sau đó dưới sự lãnh đạo của đội, nhóm gần như ghi bàn playoffs của World Cup tại thời điểm đó. Những kết quả này có thể được coi là thời gian cao nhất trong 20 năm của đội bóng đá quốc gia.

Mười hai top mười hai này là cơ hội tốt nhất để tác động đến World Cup trong 20 năm qua. So với nhóm Giải vô địch mười hai lần thứ mười hai, lần này, đội bóng đá quốc gia không có đối thủ như nước ngoài và Iran, ngoại trừ Úc, Úc, Úc, Úc. Hầu hết các đối thủ của nhóm nước ngoài là nhiều hơn các đội đất không được điều tra. Nhìn vào hàng thập kỷ của các bó hoa thế giới, mười hai mười hai sẽ là người nhỏ nhất ở Tây Á trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia. Điều này luôn luôn có thể được gọi là một cơ hội tuyệt vời cho bóng đá quốc gia không giỏi chơi Westia.

Do đó, đối với đội bóng đá quốc gia, lần này, top 12 là thời điểm tốt nhất để đội tham gia World Cup. Nó rất có khả năng là trong tương lai trong 20 năm qua.

So với bóng đá quốc gia. Đây cũng là người sớm nhất trải nghiệm phép báp têm của giải đấu chuyên nghiệp. Ví dụ, Zhang Linzhang, Wu XI và những người khác là một trong những người giỏi nhất. Và đội tuyển quốc gia sau khi họ từ chối ở cầu thang từ Thế vận hội quốc gia đến các lớp quốc gia và trẻ. Chất lượng của người chơi có thể đã được nhìn thấy một hoặc hai. Thậm chí còn không thể đặt trách nhiệm nặng nề khi tác động đến World Cup ở hậu duệ, những người đã tụt lại phía sau thanh thiếu niên của họ.

Do đó, đối với đội bóng đá quốc gia, lần này, top 12 là thời điểm tốt nhất để đội tham gia World Cup. Nó rất có khả năng là trong tương lai trong 20 năm qua.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET