Danh sách Đội thứ 16 của Super League Trung Quốc: Sự phơi bày của đội 8 đã vượt qua đánh giá

Gần đây, cải cách trung lập của Super League Trung Quốc đã thu hút nhiều sự chú ý. Ngày nay, theo "Tin tức bóng đá", Super League Trung Quốc có 4 bộ phận âm nhạc nội thất không đáp ứng các yêu cầu và chưa thông qua đánh giá. Đồng thời, có hai câu lạc bộ để đăng ký mở rộng và hai tên ứng cử viên trong hai đội không có kết quả. Tên nhóm mới của nhóm đã thông qua đánh giá.

Trong số đó, tên trung hòa của câu lạc bộ là ưu tiên hàng đầu của các câu lạc bộ âm nhạc nội thất khác nhau trong tương lai gần. Các câu lạc bộ Super League Trung Quốc đã đệ trình sơ bộ được phê duyệt bởi Bộ Công nghiệp và Thương mại trước ngày đầu năm mới. Một tuần sau, Hiệp hội bóng đá đã chính thức trả lời hơn 80%bộ phận âm nhạc nội thất 3 -League 58. Những đội của Super League Trung Quốc cần phải được sửa đổi, điều này cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hôm nay, "Tin tức bóng đá" tiết lộ rằng các tên đội mới được gửi bởi Changchun Yatai, Shandong Luneng, Qingdao Huanghai và Wuhan Zhuoer đã không vượt qua đánh giá của Hiệp hội bóng đá, điều đó có nghĩa là họ cần tiếp tục sửa đổi và gửi nó tới bài đánh giá.

Sau đó, Shandong Luneng đã chính thức đưa ra một thông báo nói rằng do lần đầu tiên nộp một tên trung lập (Taishan ở Sơn Đông), nó sẽ được đổi tên bởi các công ty liên quan và tuyên bố lại càng sớm càng tốt.

Ngoài bốn công ty trên không đáp ứng các yêu cầu, cả Bắc Kinh Guoan và Henan Jianye đều áp dụng để mở rộng. Trong số đó, Bắc Kinh Guoan đã được gửi cho Henan vì Zhonghe muốn mua cổ phần của Citic, vì vậy Henan Jianye đã kích hoạt Henan do Luoyang Longmen gây ra Henan. Người hâm mộ không hài lòng, và họ cũng nỗ lực để thực hiện mọi nỗ lực.

Đồng thời, Hạnh phúc Huaxia Huaxia và Trùng Khánh báo cáo ba tên trung lập, chờ đợi sự xem xét của Hiệp hội bóng đá, vì vậy không có tin tức.

Đối với 8 bộ phận âm nhạc nội thất khác, có báo cáo rằng Quảng Châu Evergrande được gọi là nhóm Quảng Châu, và R & F đã đổi thành Thành phố Quảng Châu, tất cả đều vượt qua cuộc kiểm toán. Ngoài ra, Jiangsu Suning đã được đổi thành đội Jiangsu. Thượng Hải Shanggang đã được đổi thành Đội Thượng Hải và Thiên Tân Teda thành Tianjinwei, cũng đáp ứng các yêu cầu. Ba đội như Shenfu, Shenhua và Dalian không cần sửa đổi tên nhóm và tự nhiên thông qua đánh giá.

Trong số đó, 4 đội như Changchun Yatai, Shandong Luneng, Qingdao Huanghai và Wuhan Zhuoer cần phải được gửi lại trước ngày 31 tháng 1. Có thể nói rằng hầu hết các tên đội mới của đội thứ 16 trong mùa giải mới không có gì , nhưng đối với các phương tiện truyền thông và người hâm mộ, sẽ mất một thời gian để thích nghi với tên của các loại nhạc nội thất khác nhau. Quảng Châu nguyên bản Evergrande.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET