Danh sách đội tuyển quốc gia phản ánh mức độ thực sự của Dalian

Gần đây, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố danh sách đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc và đội tuyển chọn bóng đá nam quốc gia Trung Quốc. Đây cũng là đội tuyển quốc gia thường được biết đến của chúng tôi và đội tuyển quốc gia thứ hai. Họ sẽ vai các nhiệm vụ của Giải vô địch thế giới và Cup Đông Á. Hai đội đã tuyển dụng tổng cộng 52 người chơi, 8 trong số đó là cầu thủ của Dalian, nhưng điều đáng nói là không ai trong số 52 người này đến từ đội Dalian, điều này cũng phản ánh từ phía bên. Cấp độ thực. Ngày xửa ngày xưa, Dalian luôn là một đóng góp lớn cho đất nước. Với sự hạ cấp của Dalian Albin vào năm 2014, bóng đá Dalian đã bị thiệt thòi trong lãnh thổ bóng đá Trung Quốc. Mặc dù bước chân quốc gia của Dalian vẫn có một tỷ lệ lớn trong đội tuyển quốc gia, đội Dalian đã không đóng góp một bàn chân quốc gia trong nhiều năm. Mãi đến năm 2017, Wang Jinxian mới được chọn làm danh sách tham gia Cup của Trung Quốc với lối chơi xuất sắc của anh tại Liên đoàn Trung Quốc. Trong danh sách cuối cùng của đội tuyển quốc gia, lựa chọn của Li Shuai cũng được lọt vào danh sách cho người chơi Dalian một lần nữa sau hai năm rưỡi. Trong chiến thắng 7-0 trước Guanjima tại sơ bộ, Lippi đã sắp xếp Li Shuai là người bảo vệ còn lại bắt đầu. Mặc dù Li Shuai đã làm việc chăm chỉ trong chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia, anh ấy đã tiết lộ đầy đủ những điểm yếu của mình trước Yuji Guam. Mặc dù anh ta có thể sử dụng các khả năng vòng tròn liên tục để tác động đến tuyến phòng thủ của đối thủ, nhưng đoạn văn sau đáy của đáy được truyền ở phía dưới của giữa, đoạn giữa của giữa nằm giữa giữa. Phương pháp chân làm cho mọi người không dám khen. Trong trò chơi tiếp theo với Philippines, Lippi đã từ bỏ Li Shuai và chọn cựu chiến binh Zheng Zheng trên con đường bên trái. Tôi tin rằng sau trận chiến đảo Tongguan, Li Shuai có thể cách xa đội tuyển quốc gia trong một thời gian dài, Và bạn phải biết rằng Li Shuai là người chơi trong nước duy nhất trong đội hình hiện tại có thể có được một phát bắn.
Trong số này, đội tuyển quốc gia+đội tuyển quốc gia thứ hai đã tuyển dụng tổng cộng 52 cầu thủ. Các nhân viên được phân phối trong 13 Super Club, 1 La Liga Club và 1 Zhongjia Club. Chỉ có ba câu lạc bộ siêu Trung Quốc không có cuộc gọi cho người chơi. Ngoài phía Dalian, hai đội còn lại còn là Bắc Kinh và Thâm Quyến Jiazhaoye. Tình trạng của đại diện bóng đá Dalian hơi xấu hổ. 8 người chơi Dalian trong hai danh sách đã được chọn, cụ thể là: Wang Dalei, Yang Xu, Zou Dehai, Tang Miao, Tan Long, Zhao Hongluo, Dong Xuesheng, Jin Yangyang, cho thấy các cầu thủ Dalian vẫn chiếm rất nhiều trong đội tuyển quốc gia. Tỷ lệ. Lớn nhất trong số 8 người trong số họ sinh năm 1987 và Jin Yangyang trẻ nhất sinh năm 1993. Họ đều là những năm tồn tại. Từ quan điểm của lĩnh vực này, có thủ môn, lính biên giới, lính canh trung tâm và trung tâm, và những vị trí này hiện được bổ sung bởi Dalian.
Một huấn luyện viên của một đảng Benitus dường như đã nhận ra vấn đề không đủ người chơi trong nước ở một bên. Sau khi giải đấu xác định sự xuống hạng thành công, anh đã từ bỏ các cựu chiến binh như Qin Sheng, Zhao Mingjian và Zhu Ting. Người chơi. Tuy nhiên, từ hiệu ứng thực tế, nó không lý tưởng. Mức độ thực sự của họ có một khoảng cách lớn so với các yêu cầu chiến thuật của Benite. Điều này cũng được phản ánh trong các kết quả từ bên. đồng ruộng. Không khó để hiểu tại sao không ai được chọn là đội tuyển quốc gia.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET