Danh sách ứng cử viên trợ lý cố định vòng tròn sơ bộ của Li Xiaopeng

Theo kế hoạch, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ tập trung tại Thượng Hải vào khoảng ngày 10 tháng 1 năm tới. trận đấu của. Mặc dù mô hình quản lý tiếp theo của đội bóng đá quốc gia đã được điều chỉnh với việc thành lập đội ngũ lãnh đạo, sự hỗ trợ và đảm bảo của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không thay đổi. Các thành viên trợ lý bóng đá quốc gia và danh sách quốc tế quốc gia mới cũng sẽ được chính thức hoàn thành sau ngày đầu năm mới.

Hội đồng bóng đá nam Trung Quốc vào đầu năm tới

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố vào ngày 3 tháng 12 thông qua các kênh chính thức rằng sự từ chức của Li Xiaopeng đã từng là huấn luyện viên mới của đội bóng đá nam Trung Quốc. Đồng thời, đồng thời, nhóm làm việc lãnh đạo chuẩn bị của đội Trung Quốc do bộ phận quản lý thể thao dẫn đầu và ra mắt với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng ra đời. Điều này có nghĩa là mô hình quản lý của nhóm Trung Quốc đã thay đổi so với quá khứ.

Theo kế hoạch, đội tuyển Trung Quốc sẽ đến Nhật Bản vào ngày 23 tháng 1 năm sau để tham gia vòng 7 của vòng 12 của đội Nhật Đội an ninh bóng đá quốc gia của Hiệp hội bắt đầu chuẩn bị cho khóa đào tạo mới. Khi nhóm tập trung vào đầu năm tới, sáu nhóm làm việc lớn bao gồm phòng ngừa dịch bệnh, cạnh tranh và đối ngoại của nhóm sẽ là mỗi nhóm.

Qi Jun, Bộ trưởng Kế hoạch Chiến lược của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, người vừa từng là Hiệp hội bóng đá quốc gia, vẫn sẽ là trưởng nhóm của đội để chuẩn bị cho nhóm làm việc phòng chống dịch bệnh. Các chuẩn bị ở nước ngoài của nhóm và các mô hình tham gia phù hợp với các vòng trước. Ví dụ, để xem xét phòng ngừa dịch bệnh, nhóm Trung Quốc sẽ đến Nhật Bản và Việt Nam để lấy một điều lệ đến và từ.

Nhân sự là vấn đề chính

Hiện tại, vấn đề chính gây ra cho bóng đá quốc gia mới tập trung vào nguồn nhân lực. Trước hết, tính đến bây giờ, sau khi nhóm huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới xác nhận rằng Li Xiaopeng là huấn luyện viên, các ứng cử viên giảng dạy khác vẫn chưa được xác định.

Điều này được hiểu rằng trong cuộc họp của nhóm làm việc hàng đầu tại Thượng Hải đã tổ chức vào cuối tuần trước, theo ý kiến ​​của Li Xiaopeng, một danh sách các ứng cử viên trợ lý giảng dạy đã được thiết lập. Một số ứng cử viên vẫn đang làm nhiệm vụ của họ, và một số thậm chí đóng vai trò huấn luyện quan trọng hơn tại câu lạc bộ. Vì việc xem xét tôn trọng câu lạc bộ, cả hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Li Xiaopeng sẽ không làm phiền các ứng cử viên như vậy trong thời điểm hiện tại, nhưng sẽ liên lạc với họ sau mùa giải.

Được biết, hầu hết các ứng cử viên giảng dạy địa phương yêu thích của Li Xiaopeng là các đồng đội quốc gia của các cầu thủ của họ. Các cá nhân cũng đã tham gia vào các sự kiện lớn như World Cup 2002 hoặc 2004 Asian Cup.

Trước đó, có báo cáo rằng Li Xiaopeng hy vọng rằng Popp, người đã hỗ trợ người đứng đầu Tây Ban Nha của mình trong lực lượng câu lạc bộ, có thể đến Trung Quốc để tham gia vào công việc huấn luyện của đội bóng đá quốc gia. Đến bây giờ, sự cố này vẫn chưa đạt được tiến bộ. Trong trường hợp hỗ trợ các ứng cử viên trợ lý giảng dạy trong một thời gian, Li Xiaopeng đã không loại trừ khả năng đấu tranh cho các thành viên của đội huấn luyện viên bóng đá quốc gia ban đầu ở lại. Ví dụ, Chu Liang, một huấn luyện viên thủ môn, là một trong những mục tiêu của anh ấy. Đối với giám đốc kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong Hiệp hội bóng đá quốc gia, giám đốc kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và huấn luyện viên thể chất quốc gia Anh Adrian Lam, nó có khả năng ở lại đội.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET