Danh sách đội tuyển chọn bóng đá quốc gia Đông Á được phát hành

Cup Đông Á năm 2022 sẽ được ra mắt tại Nhật Bản. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ gửi một đội bóng đá quốc gia tham gia cuộc thi, và huấn luyện viên của Thế vận hội Nhà nước sẽ được đào tạo thành một huấn luyện viên tạm thời. Theo tin tức mới nhất, danh sách 24 người được lựa chọn bởi đội bóng đá quốc gia đã được phát hành hôm nay và năm người trong số họ là Zhang Linzhang, Wu XI, Zhang Ying, Jiang Guangtai và Tan Long.

Theo tin tức tại Hội nghị Infinite phương tiện truyền thông Đông Á, các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia đã thể hiện tốt trong Super League. Danh sách nhân sự được xác định bằng cách quan sát giải đấu và thu thập dữ liệu. Tổng cộng có 24 người chơi đã tham gia Cup Đông Á, bao gồm năm người chơi lớn tuổi là Zhang Linzhang, Wu XI, Zhang Yuning, Jiang Guangai và các đội được chọn từ lâu để tập trung tại Qingdao vào ngày 13 tháng 7. Đến Nhật Bản vào ngày 17 tháng 7 tới Nhật Bản và tham gia 7 Cup Đông Á được tổ chức từ ngày 19 đến 27. Ngoài ra, cầu thủ Jiangsu Zhenjiang Fang Hao, hiện có hiệu quả ở Luneng, cũng sẽ chiến đấu cho Cup Đông Á như một tiền đạo.

Ngoài ra, theo chính sách phòng ngừa dịch bệnh hiện tại và thời gian bắt đầu của giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc, các cầu thủ tham gia Cup Đông Á chỉ có thể vắng mặt trong một vòng của Super League.

Thủ môn: Peng Peng, Huang Zihao, Han Jiaqi

Vệ binh: Wu Shaocong, Jiang Guangtai, Huang Jiahui, Wen Jiabao, Jiang Shenglong, Zhu Chenjie, Xu Haofeng, Ye Lijiang, Niu Ziyi, Zhang Linzheng

Hàng tiền vệ: Wu Xi, He Yupeng, Dili Rimiti, Xu Yue, Chen Guang, Dai Weijun

Striker: Zhang Yuning, Liu Zhurun, Tao Qianglong, Fang Hao, Tan Long

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET