Danh tiếng Cúp châu Âu và vận may tăng gấp đôi!Tiếp thị thể thao Hisense tiếp tục thu hoạch cổ tức thương hiệu

Dựa vào màn trình diễn tuyệt vời của cánh cửa mới của Apading, vị thần Donaruma, với tư cách là sự gắn bó của San Tolo, phiên bản dân sự của chàng trai trẻ dưới sự quản trị của Mancini đẹp trai đã đạt đến đỉnh Europa sau 53 năm.Tại thời điểm này, cuộc thi khốc liệt của 22 ngày và 51 trận đấu, Cup châu Âu 2020 với chủ đề của lễ kỷ niệm 60 năm của món quà cuối cùng đã kết thúc thành công.

Là cuộc thi quốc tế quốc tế đầu tiên trên thế giới trong kỷ nguyên Post -Pidemia, Cup châu Âu năm 2020 cho phép mọi người đánh giá cao sự quyến rũ to lớn của bóng đá như phong trào đầu tiên trên thế giới.Lấy trận chiến quyết định của Winbuli ở Ý làm ví dụ, giá vé cao nhất vẫn được bắn tới 54.000 bảng (khoảng 480.000 RMB) trong trường hợp mở 6.7500 ghế.

Trên chiến trường không có khói bên ngoài đấu trường, các nhà tài trợ lớn cũng tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt cho các giải pháp tốt nhất của họ. Trong số đó, Hisense, một gã khổng lồ thiết bị gia đình Trung Quốc tham gia vào lĩnh vực tài trợ Cup châu Âu lần thứ hai, không chỉ thúc đẩy một nhóm các công ty Trung Quốc tiếp tục tham gia tài trợ cuộc thi thể thao hàng đầu thế giới, cào cào của Trung Quốc trên đấu trường châu Âu và Đồng thời, TV laser với các mô hình bùng nổ, thị trường tuyệt vời cho các đại diện đã trở thành người chiến thắng số một cho Cup châu Âu này.

Ba tài trợ liên tiếp cho các cuộc thi quốc tế hàng đầu, nhận thức về thương hiệu trong và ngoài nước của Hisense đã nhiều lần đạt đến mức cao kỷ lục

Tại Cúp châu Âu năm 2020, được tập hợp trong ngôi sao này, nhiều khoảnh khắc cổ điển đã bị bỏ lại. Cho dù đó là tiếng gầm độc đoán sau tổng số mục tiêu của Đội tuyển quốc gia Fengba Alidi của Iran, hay Spartan Warriors Hick's 45 -meter Shot luôn luôn là một bức tranh không thể nào quên trong một thời gian dài, và đã được đưa vào dấu ấn của người hâm mộ trong một thời gian dài. Và cũng ấn tượng, có nhiều dấu hiệu quảng cáo sản phẩm Hisense thường được tiết lộ bởi các dấu hiệu quảng cáo trên sân vận động.

Theo số liệu thống kê liên quan của bóng đá châu Âu, chương trình phát sóng trực tiếp Cup châu Âu năm 2020 trực tiếp tại 229 quốc gia và khu vực thông qua 137 đài truyền hình trên khắp thế giới. Skilloftheday có tổng cộng 75 triệu lần tiếp xúc toàn cầu. Theo thống kê của CSM, tỷ lệ thu hồi của các chương trình phát sóng CCTV ở Cup châu Âu ở Trung Quốc là 20,59%, xếp hạng cao nhất trong một trò chơi là 1,17%và dân số chính xác 43,12 triệu trong nước (tỷ lệ bảo hiểm trung bình) được cố định.

Theo cơ quan điều tra có thẩm quyền quốc tế, dữ liệu khảo sát lấy mẫu của Yipusso trước và sau trận đấu của Cup châu Âu, nhận thức trong nước của thương hiệu Hisense và Rongsheng tăng 2 điểm phần trăm và 1 điểm phần trăm, được cải thiện rất nhiều so với Cúp châu Âu 2016. (Cúp châu Âu 2016, mức độ phổ biến trong nước của thương hiệu Hisense tăng 1 điểm phần trăm.)

Đồng thời, kết quả khảo sát của Yippso về trò chơi chính của bán hàng chính ở nước ngoài cho thấy sau Cup châu Âu, nhận thức về nước ngoài của Hisense tăng 4 điểm phần trăm. Quảng cáo chặn của Hisense trong Cup châu Âu này để lộ các sản phẩm, chẳng hạn như U7 TV, Laser TV, tủ lạnh Rongsheng, v.v., đã cải thiện đáng kể mức độ phổ biến của chúng.

Theo thống kê từ danh sách thương hiệu kỹ thuật số của các tổ chức thứ ba, trong Cup châu Âu, chia sẻ tinh thần của Hisense trong số tất cả các thương hiệu tài trợ được xếp hạng đầu tiên và cổ phần gần gấp đôi vị trí thứ hai. 91,6%xếp hạng đầu tiên và duy trì vị trí dẫn đầu.

Trong số 12 Cup châu Âu trong Cup châu Âu năm 2020, số lượng doanh nghiệp được tài trợ của người Trung Quốc đã đạt tới 5 lần đầu tiên, gần như chiếm một nửa của những ngọn núi. Trong số đó, Hisense là người đặc biệt nhất trong số đó. Hisense là doanh nghiệp đầu tiên do Trung Quốc tài trợ cho Cup châu Âu trong 56 năm, và đây cũng là công ty duy nhất của Trung Quốc tài trợ cho Cúp châu Âu Pháp 2016, World Cup 2018 và Cup châu Âu năm 2020. Sự tích lũy liên tục của ba cuộc thi quốc tế liên tiếp cũng khiến cho sự phổ biến của thương hiệu Hisense tăng lên trở nên hợp lý.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET