Danh tính máy chủ bị lãng phí!National Football Locking Asian Cup Group

Kể từ khi Trung Quốc từ bỏ Cup châu Á vào năm 2023, AFC hy vọng rằng các quốc gia khác sẽ gỡ bỏ đơn càng sớm càng tốt và đã ban hành ý định mời tất cả Hiệp hội thành viên Liên minh Liên bang Châu Á.Có 10 ngày trước thời hạn.Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã chính thức thông báo rằng họ sẽ nộp đơn cho Asian Cup và đã được chính phủ chấp thuận.Nó phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Qatar, Nhật Bản và Úc.

Hiện tại, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đang tích cực tiến hành đấu thầu.Dưới đây là các sân vận động và căn cứ đào tạo còn lại ở World Cup vào năm 2002, và thời gian chuẩn bị của năm còn lại là đủ.

Do đó, Hàn Quốc rất có thể sẽ tiếp quản Cúp châu Á trong tương lai.

Đồng thời, có thể xác nhận rằng Cup châu Á sẽ hoàn toàn bị bỏ lỡ ở Trung Quốc. "Thể thao Bắc Khánh" cũng xác nhận rằng tin đồn này thiếu sự thật vững chắc.

Trung Quốc không có cơ hội tổ chức Asian Cup một lần nữa, vì vậy người dẫn chương trình của đội bóng đá quốc gia sẽ bị phá hủy trước và sẽ bước vào đội thứ hai của Asian Cup.

Theo bảng xếp hạng mới nhất của châu Á, bảng xếp hạng như sau:

Cấp độ đầu tiên: Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ả Rập Saudi, Qatar

Thiết bị thứ hai: UAE, Iraq, Oman, Trung Quốc, Uzbekistan, Syria, Syria

Thiết bị thứ ba: Barin, Jordan, Kyrgyzstan, Việt Nam, Lebanon, Palestine

Mục 4: Ấn Độ, Thái Lan, Tajikistan, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia

Không có tai nạn, hai hoặc ba tháng sau, AFC Champions League sẽ giữ nhóm Cup châu Á và đội bóng đá quốc gia sẽ khóa trước 12 châu Á.

Nếu đó là chủ nhà, đội bóng đá quốc gia có thể tránh được sáu đội mạnh của Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ả Rập Saudi và Qatar. Bây giờ họ được xếp hạng thứ hai, và họ chắc chắn sẽ bị thu hút bởi một trong các đội trong tương lai. Top 12 chứng minh điều này.

Bởi vì đội bóng đá quốc gia đã bỏ lỡ World Cup vào năm 2022, đội hình sẽ được điều chỉnh phần lớn, và nhiều cựu chiến binh phải rút tiền.

Nhiều cầu thủ bóng đá quốc gia U23 đã thay đổi chúng, nhưng sức mạnh của họ không tốt bằng người thứ ba, Barin, Jordan và Gygisstan. Stein, Việt Nam, Lebanon, Palestine, Echelon thứ tư Thái Lan, Tajikistan, Malaysia, Indonesia.

Do đó, đội bóng đá quốc gia đã mất tình trạng của chủ nhà và khóa nhóm tử thần trước. Điều này là không thể tránh khỏi, và nó cũng làm tăng khó khăn của nhóm đủ điều kiện. Một vài năm trước, đội bóng đá quốc gia được xếp hạng trong dòng thứ hai tại dòng thứ hai ở châu Á. Bây giờ nó đã trở thành một đội thứ ba và thứ tư. Quyền đủ điều kiện cho vòng bảng Asian Cup đã trở nên khó khăn. Điều tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET