Giải thích đối thủ đầu tiên của cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu

Mặc dù có hai Sagittarius vắng mặt và đội có thời gian luyện tập tương đối ngắn, từ phía trước huấn luyện viên bóng đá nam Úc Arnold, anh tin rằng các cầu thủ mà anh gọi ở giải đấu ở nước ngoài đang trong tình trạng tốt trong tương lai gần.Chìa khóa cho trò chơi đầu tiên với đội Trung Quốc.

Từ quan điểm của top 40, Quân đoàn Kangaroo chiến thắng đã thắng tám trận đấu phản ánh một số đặc điểm kỹ thuật và chiến thuật, chẳng hạn như: một người cao và trung bình đã trở thành người chơi mục tiêu nhiều nhất, màn trình diễn cốt lõi của tiền vệ là nổi bật, và ở đó là ba sắp xếp cho sự hình thành bắt đầu.

Cụ thể, Harrisa 22 -y -y -old cao 1,98 mét và chơi cho Thành phố Stoke của Anh. Là một trong những trung tâm chính của Quân đoàn Kangar, SUTA đã ghi được tổng cộng 6 bàn thắng trong top 40, và được xếp hạng đầu tiên về số lượng bàn thắng trong đội. 6 bàn thắng này là tất cả các tiêu đề, trong đó 5 trong số chúng sử dụng các cú đá góc và 1 lần sử dụng các cú đá phạt ở Frontcourt.

Đồng thời, khả năng phòng thủ của thiếu niên cũng nổi bật. Theo Hiệp hội bóng đá Úc, anh đã hoàn thành tổng cộng 36 năng lực trong giai đoạn 40, vượt qua bất kỳ cầu thủ nào trong giai đoạn này. Trong số đó, ông đã chiến đấu 19 trong thập niên 40 vào tháng 6 năm nay, với tỷ lệ thành công 100%. Ngoài khả năng phòng thủ cao của anh ấy, khả năng chiến đấu của anh ấy cũng tốt. Tỷ lệ thành công của hai con rối là 82%. Dữ liệu cũng đi đầu.

Ở hàng tiền vệ, Jackson Owen, người chơi cho đội Bundesliga Saint -pauli, là một trong những cầu thủ có tỷ lệ tham dự cao nhất trong giai đoạn 40 của đội Úc. Nó gần như là cốt lõi của hàng tiền vệ. Theo số liệu thống kê từ Hiệp hội bóng đá Úc, cầu thủ 28 tuổi được xếp hạng đầu tiên trong đội trong thời gian chơi. Trong số đó, 172 đường chuyền đã được hoàn thành trong khu vực tấn công, gây ra mối đe dọa liên tục cho đối thủ. Anh ấy đã đóng góp 3 bàn thắng và 5 hỗ trợ cao nhất của đội trong top 40. Ngoài ra, Owen cũng cho thấy khả năng bắn súng dài sau khi lái xe dài đi thẳng vào đội Jordan, một cuộc đua đa diện ở phía trước.

Đánh giá từ 8 trò chơi của trò chơi 40, có ba thỏa thuận cho đội hình bắt đầu của đội Úc, là 433 (4 lần), 442 (3 lần) và 343 (1). Sự kết hợp chính.

Ở tuyến sau, Suta, cựu cầu thủ siêu nhân Trung Quốc Cyan Siberi và Dergnek, với tư cách là lực lượng chính, có thể dẫn bốn người trở lại hai người, và cũng có thể xuất hiện cùng lúc để tạo thành một hệ thống bảo vệ ba trung tâm. Là một siêu nhân người Úc duy nhất được chọn, Ryan Grant có cả tấn công và phòng thủ và phòng thủ ở biên giới với Azizbekic, đối tác -defender hoặc The Edge Guard theo hệ thống 343.

Trong cấu hình tiền vệ, Aaronmusi, một cầu thủ Super Shanghai của Trung Quốc Aaronmui, cũng có sẵn xung quanh cốt lõi của Owen, có thể tạo thành một kép với nó. Điều đáng nói là khi Muy chống lại đội Kuwait, anh ta đã có một cú sút xa tuyệt vời ở đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt, điều này cũng nhắc nhở đối thủ rằng khả năng mục tiêu của anh ta không nên bị đánh giá thấp. Để cân bằng tấn công và phòng thủ, huấn luyện viên Arnold thường sắp xếp một tiền vệ phòng ngự để hộ tống theo hệ thống ba vòng giữa, chẳng hạn như nhà vô địch Anh rò rỉ phía sau hậu vệ của Blackpool Kenneu Gelle và các cầu thủ khác.

Trong dòng tấn công FrontCourt, Jamie Miclaran và Matthewleki, người đã ghi bàn thắng thứ hai và thứ ba trong đội trong trận đấu thứ 40, đã không chinh phục đội. Arnold có thể để mục tiêu xếp thứ tư và ghi 3 Adam Tagt của quả bóng đóng vai trò là một mũi tên. Sau khi tomorgich của Celtics trở lại, từ sự sắp xếp chiến thuật mà Arnold có, cựu chiến binh có thể phục kích đằng sau Tagt ở vị trí thứ hai tốt. Nếu trong ba tiền đạo hoặc cấu hình Avant -garde của 442, thì các hậu vệ cánh thể hiện tốt trong cuộc thi thứ 40 Martin Boyer, Amabel có tác động, tiền vệ tấn công của Frankfurt Aidin Khrustech đang chờ đợi các cầu thủ, họ đều có thể kết hợp các đối tác.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET