Giải thích đối thủ đầu tiên của Đội bóng đá quốc gia mười hai-Úc

Trong bài viết trước, tác giả đã giải thích và phân tích nhóm nước ngoài số một ở châu Á. Kết quả là, anh ta không thấy hy vọng của bất kỳ đội bóng đá quốc gia nào để đánh bại nhau, và tâm lý của anh ta gần như bị sụp đổ.

Do đó, hôm nay tôi vẫn phân tích đối thủ đầu tiên của đội bóng đá quốc gia thứ mười hai, đội Úc với việc bãi bỏ võ thuật của riêng họ.

Úc rất thông minh, chơi các cầu thủ ở Châu Đại Dương quanh năm, họ không thể vào World Cup, và họ đột nhiên tham gia AFC. Kể từ khi tham gia, về cơ bản, nó đã nghiền nát các đội châu Á, chiếm danh sách các đội châu Á và trở thành khách thường xuyên đến World Cup.

Nhưng đá với đội xấu, trò chơi càng tệ hơn cho bất kỳ đội nào. Úc hiện tại không còn có thể đưa ra một bộ năm đội hình giải đấu lớn.

Sau khi Kohir, Emundon, Bresiano, Miligan, Jedinak, Schwarzer, Neil và các cầu thủ khác đã nghỉ hưu, bóng đá Úc đã không được ưa chuộng và từ chối.

Hiệu suất di truyền của tiền đạo số một của Matthel đã được HEPA, Berlin trở lại và đã trở lại Liên đoàn nội địa Úc.

Ngôi sao giữa Muy đã đến Trung Quốc Super League và gia nhập Cảng Thượng Hải.

Tướng Digek của Post -defense được cho là có Đội Super League Trung Quốc đào nó ra khỏi Super League Serbia.

Thiếu niên Suta, chiều cao 198, không sao. Nếu không, Super League của Super League Trung Quốc cũng đã đào anh ta từ nước ngoài, haha.

Có một hiện tượng rất thú vị. Trước đó trong những năm đầu, Super League Trung Quốc của chúng tôi thích tìm một trung vệ nước ngoài là rẻ và dễ sử dụng. Sau một thời gian dài, nó khiến cho tình trạng của các cầu thủ đội nước ngoài phải giỏi như một năm. Ngay cả bây giờ giải đấu trong nước của chúng tôi không quan tâm đến viện trợ nước ngoài, và cảm thấy rằng cấp độ của họ là không đủ cho Super League ngày càng phát triển của chúng tôi. Có quá nhiều trong sự cám dỗ trong nước của chúng ta để ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ?

Trong một vài năm, tôi không biết liệu Úc sẽ trở thành nước ngoài thứ hai.

Trên thực tế, ngoài Muy, Úc còn có một ngôi sao khác, thủ môn Matthew Ryan của họ, và chơi cho Premier League Arsenal Arsenal. Năm ngoái, anh đã chơi một lần thay mặt cho đội.

Đối với những người chơi khác, Liên đoàn Nội địa Úc hoặc Liên đoàn châu Âu chính thống có trách nhiệm xem máy phân phối nước. Ví dụ, Frankfurt Hurnstech, Celtic Racchia, Freiburg Borolo.

Ngoài ra, một số giải đấu không thỏa đáng châu Âu, Dan Chao, Maribir, Bienesbury, Bien Siberi, Tuchao Bao Team Bayi, và thậm chí là Smith từ Liên đoàn chuyên nghiệp Hoa Kỳ.

Tác giả tin rằng Úc ít hơn nhiều so với đội hình, nước ngoài, nước ngoài, Iran, chỉ mạnh hơn một chút so với Ả Rập Saudi.

Do đó, trận đấu đầu tiên ở Úc trong đội bóng đá quốc gia của chúng tôi vẫn có cơ hội giành điểm.

Đối với những người bảo vệ của họ, không có tai nạn nào không thể ngăn chặn tốc độ và sức mạnh của tiền đạo của chúng tôi.

Ở hàng tiền vệ, nó là khôn ngoan. Úc không mạnh hơn chúng ta. Thật không may, Gaurate và Tiela đã bỏ lỡ bóng đá quốc gia, nếu không chúng ta thực sự có thể đi bộ ở châu Á.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET