Giải thích đội bóng đá quốc gia về luật chiến tranh Nhật Bản

  Đội bóng đá nam Trung Quốc đã đến sân vận động quốc tế Harry Pháp để giao dịch.Khi đội Trung Quốc phải đối mặt với đội Nhật vào ngày 7 tháng 9 với tư cách là đội chính, tôi nhận thấy rằng các nhân viên của phái đoàn Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã vội vã đến sân vận động quốc tế Harry Pháp để bắt đầu sự sắp xếp trước buổi chiều hôm qua.Tạo ra một bầu không khí gia đình.Đội bóng đá nam Trung Quốc, chuẩn bị trong top 12 của Giải vô địch thế giới, sẽ bắt đầu đào tạo đóng và tiến hành các cuộc tập trận kỹ thuật và chiến thuật mục tiêu, nhưng sau đó đã đổi thành địa điểm trò chơi Harry French International Sân vận động để đào tạo thích ứng địa điểm.Trong hơn một giờ huấn luyện, huấn luyện viên trưởng Li Tie đã ra mắt đội đầu tiên của khóa đào tạo đối đầu của đội sau vòng đầu tiên của trò chơi, và tiến hành các cuộc tập trận quan trọng cho trận chiến sắp tới giữa Trung Quốc và Nhật Bản.

  1

  Xem cờ đỏ năm star đối diện bục giảng

  Vào ngày 2 tháng 9, đội bóng đá nam Trung Quốc đã chơi vòng đầu tiên trong số 12 trận đấu hàng đầu với đội Úc ở địa điểm này, vì vậy tôi đã tương đối quen thuộc. So với trận đấu của đội Úc, người thay thế của đội Trung Quốc lần đầu tiên được chuyển từ phía bên phải của bục sang bên trái để trở thành đội chủ nhà, trong khi đội Nhật được bố trí bên phải. Nhưng đây không phải là thay đổi quan trọng nhất. Dễ thấy nhất là nền tảng xem đối diện bục giảng, lan rộng một lá cờ đỏ năm thứ khổng lồ được mang từ đất nước, được phân phối trên nhiều khán đài khác nhau. Trong trò chơi đầu tiên, bởi vì đây là ngôi nhà của đội Úc, đội ngũ nhân viên của phái đoàn Hiệp hội bóng đá Trung Quốc chỉ mở lá cờ đỏ năm chiếc trên đỉnh của đồng hồ sau mục tiêu của đội tham quan. Theo cách này, có 14 lá cờ đỏ năm -star trong toàn bộ sân vận động. Điều này được hiểu rằng vào ngày thi đấu, khu vực nơi phái đoàn của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ tiếp tục treo một vài lá cờ đỏ năm star được chuẩn bị trước.

  Bởi vì cuộc thi được thực hiện trong tính trung lập, theo các quy định liên quan, người hâm mộ bị cấm tham gia trò chơi trong các quy định trung lập. Do đó, phái đoàn Hiệp hội bóng đá Trung Quốc chỉ có thể sử dụng cờ đỏ năm star để tạo ra bầu không khí gia đình. Khi bàn chân quốc gia được nâng lên tại nhà, bạn có thể thấy lá cờ đỏ năm, và bạn có thể cảm thấy sự hỗ trợ và kỳ vọng của vô số người hâm mộ Trung Quốc đằng sau họ. Tôi hy vọng sẽ thúc đẩy đôi chân quốc gia để phát huy cấp độ. Khi bàn chân quốc gia bước vào địa điểm đào tạo thích ứng, các nhân viên cũng thiết lập một từ chữ V lớn trên đĩa logo trung tâm của sân vận động. Tôi sợ rằng ý nghĩa của việc truyền đi là không cần thiết. Kể từ khi cuộc thi kết thúc, phái đoàn Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ chuyển đến UAE. Do đó, trong khi bàn chân quốc gia chưa đến địa điểm đào tạo, tất cả các nhân viên của phái đoàn Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng có cơ hội này Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, cũng đã vội vã lên sân và chụp ảnh nhóm với tất cả nhân viên .

  Điều này được hiểu rằng vì đây là ngôi nhà của đội Trung Quốc, phái đoàn Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã chuẩn bị các tài liệu được sử dụng trong buổi phát sóng trực tiếp của sân vận động. Bao gồm cả phô mai và tiếp nhiên liệu, cho phép bàn chân quốc gia cảm thấy bầu không khí trong các hoạt động tại nhà. Tất cả các thành viên của phái đoàn Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ mặc áo phông màu đỏ với trận đấu đầu tiên với đội Úc vào thời điểm đó để cổ vũ và cổ vũ cho đội bóng đá quốc gia.

  2

  Giải thích đối đầu của nhóm về phương pháp chiến tranh Nhật Bản

  Trong những trường hợp bình thường, vì cuộc thi diễn ra vào ngày 7, đội Trung Quốc và đội Nhật nên sắp xếp vào ngày 6 vào ngày 6. Tuy nhiên, vì cuộc thi diễn ra tại sân vận động quốc tế Harry Pháp vào ngày 7 tháng 9, ngoài đội Trung Quốc và đội Nhật Bản, cũng sẽ ra mắt đội Iraq chống lại đội Iran. Do đó, các đội Iraq và Iran cũng cần phải bước lên sân như bình thường. xe lửa. Nếu nó vẫn được thực hiện theo kế hoạch thông thường, toàn bộ thời gian đào tạo là ngắn và bốn đội tham gia được đông đúc cùng nhau, điều này không có lợi cho sự an tâm của đội để chuẩn bị.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET