Giải thưởng 5 Quả cầu vàng rất phổ biến, Messi đã giành được Cup Châu Mỹ và nằm xuống và chiến thắng

Trong trận chung kết Cúp châu Âu 1/4, Bỉ thua Ý. Theo cách này, Giải thưởng Quả cầu vàng cũng ra mắt. Sự phổ biến của 5 Quả cầu vàng ở Cúp châu Âu đã bị loại bỏ. Cơ hội tác động đến Quả cầu vàng đã khiến Messi, ai đã đá Cup America America? Trước Cup châu Âu này, DeBlainene, Mbappe, Kanter, Ronaldo và Lavan nên nói là có 5 mức độ phổ biến lớn khi tác động đến giải thưởng Quả cầu vàng, mỗi người đều có lợi thế riêng. Ví dụ, danh dự của nhóm của DeBlahne và Kanter là đủ khó, sự nổi tiếng của Mbappe và Ronaldo và không thể so sánh dữ liệu của Lavan. Tuy nhiên, với tư cách là siêu phổ biến của Giải thưởng Quả cầu vàng, sức mạnh của Lavan quá yếu bởi đội Ba Lan. Do đó, nhóm sẽ đi ra ngoài cuối cùng. Mặc dù nó rất mắt để ghi 3 bàn, nhưng danh dự của đội quá yếu. Đối với Cristiano Ronaldo, ghi được 5 bàn thắng để trở thành game bắn súng đầu tiên của đội tuyển quốc gia là mắt? Thật không may, Bồ Đào Nha không có cơ hội để đưa ra một câu trả lời thỏa đáng cho nhà vô địch của chức vô địch.
Sau đó, thế giới bên ngoài nhìn vào Mbappe và Kanter, và nhóm Pháp nổi tiếng hơn Ba Lan và thậm chí cả Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, điều khiến mọi người bất ngờ là đội Pháp nóng đến nỗi bếp đã bị Thụy Sĩ loại bỏ và Mbappe trở thành tội nhân. Anh ta bị phạt một hình phạt quan trọng, và đội Pháp thậm chí không vào tứ kết! Tóm lại, trên thực tế, Mbappe và Kanter không có cơ hội. Người trước đây cũng mất chức vô địch Pháp -linage. Sau này là một người chơi phòng thủ. Cuộc thi quan trọng nhất không lấy bộ phim và đã bị lãng quên. Tất nhiên, Cristiano Ronaldo không có nhà vô địch về Serie A, và khả năng cạnh tranh toàn diện là không đủ.
Deblahn là người chơi duy nhất trong top tám trong top tám trong Giải thưởng Quả cầu vàng. Anh ta có thể đã có thể đàn áp sự nổi tiếng lớn nhất của Giải thưởng Levan cho Quả cầu vàng. Tuy nhiên, trước đội bóng Ý, DeBlau đã không kìm nén đối thủ mạnh mẽ, và nó đã thoát khỏi tình huống này. Tại thời điểm này, Bỉ đã dừng tứ kết! Làm thế nào để đánh giá? Deblawn đã bỏ lỡ trận bán kết, không đủ cho tác động của anh ấy của Giải thưởng Quả cầu vàng. Bởi vì trận chung kết Deblau Internal Champions League đã thua trận đấu, lần này tôi không mang lại kết quả quá tốt cho Cúp châu Âu. Là một tiền vệ, danh dự của đội không hoàn hảo. Thật khó để giành giải Quả cầu vàng. Nước hoa
Vì vậy, ai có thể tác động đến giải thưởng Quả cầu vàng? Câu trả lời có thể là Messi. Mặc dù cũng không có nhà vô địch La Liga, Messi có dữ liệu câu lạc bộ tốt. Điều quan trọng nhất là Messi là bất khả chiến bại. Nếu anh ta có thể dẫn Argentina giành Cup Mỹ, tôi tin rằng Messi sẽ trở thành một sự phổ biến lớn của Quả cầu vàng! Bây giờ cơ hội là ở phía trước Messi, hãy xem liệu Messi có thể nắm bắt được nó không. Tất nhiên, một khi Messi cũng nóng, giải thưởng Quả cầu vàng năm nay quá thú vị.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET