Giải thưởng châu Âu được trao cho MVP Cup Mỹ

Giải thưởng Quả cầu vàng đã được giải quyết, và siêu sao Argentina Messi 34 đã được bầu cho sự nghiệp thứ bảy. Mặc dù Messi đã giành được Kings Cup và American Cup trong năm qua, cuộc bầu cử của ông đã khiến nhiều người hâm mộ và giới truyền thông nghi ngờ.

Vào ngày 1 tháng 12, Giờ Bắc Kinh, LAUL Valera, một nhà báo nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha, trong chương trình của đài phát thanh Maka, ông đã mở lựa chọn giải thưởng Quả cầu vàng và nói khi đặt câu hỏi, tại sao châu Âu được trao tặng ở châu Âu được trao tặng ở châu Âu. Giải thưởng Quả cầu vàng sẽ được trao MVP America Cup? Điều này là hoàn toàn tự nhận mình.

Raul Valera nói: Mới hôm qua, tôi biết rằng Cup America quan trọng và có giá trị hơn Cúp châu Âu và Cup Champions League. 在 , 排名 前 前 的 的 的 球队 球队 , , , , 的 的 多来自 , , , , , , , , , , , , , , 标准 colombia và Brazil dường như xếp hạng

Tôi thực sự không biết liệu Giải thưởng Quả cầu vàng sẽ coi America Cup như một sự cân nhắc quan trọng. Ngày xửa ngày xưa, Adriano (2004), Robinho (2007), Suarez (2011), Sanchez (2016) và Alveis (2019) đều giành chức vô địch American Cup và được chọn như thế này. MVP, vậy họ có nên có Quả cầu vàng không?

Nhà văn nổi tiếng người Tây Ban Nha đã đặt câu hỏi: Nhà vô địch của Messi (America Cup) không quan trọng bằng Rueri (Cúp châu Âu). Mục tiêu của anh ấy không nhiều hơn Laiwan. Chà, vai trò của anh ấy trên tòa án không dài như Benzema. Có thể vào năm 2022, nếu Vonius không đứng lên dừng lại, họ sẽ trao giải MVP Cup châu Phi cho Giải thưởng Quả cầu vàng, ngay cả khi Messi sẽ không tham gia Cup châu Phi.

Giải thưởng Quả cầu vàng trong Golden Boots, đã giành được vị trí thứ hai ở châu Âu, Ruo Renho, nhà vô địch Cup châu Âu và Champions League, đứng thứ ba trong Giải vô địch và thành phố nơi "Maca", được xếp hạng đầu tiên. Xếp thứ thứ tư, tất cả đều trở thành Messi. Trong năm qua, nhà vô địch quan trọng của châu Âu, người chiến thắng châu Âu, đã chọn Quả cầu vàng, không có gì lạ khi 01000

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET