Hiệp hội bóng đá đã gia hạn LI Tie, đội bóng đá quốc gia và 2 World Cup?

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp thông gió truyền thông quốc gia, và chính thức tuyên bố rằng hợp đồng của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Li Tie được gia hạn đến năm 2026, điều đó cũng có nghĩa là Li Tie sẽ hoàn thành hợp đồng năm năm cho hợp đồng mới. Trong tương lai, bóng đá quốc gia sẽ tham gia vào một kế hoạch dài hạn, sự ổn định và ổn định của Li Tie đang trên đường đua, thay vì vội vã để đạt được thành công.

Nhiều người biết rằng đội bóng đá quốc gia hiện tại có một số lượng lớn các cầu thủ nhập tịch, vì vậy đội bóng đá quốc gia có cơ hội lớn hơn để tác động 2026 World Cup. Không có người chơi nhập tịch, vì vậy trước tiên chúng ta phải hoàn thành mục tiêu năm 2022, và sau đó xem xét liệu năm 2026 có bị ảnh hưởng hơn nữa. Đây cũng là toàn bộ cơ thể.

Nếu Li Tiezhen có thể dẫn dắt đội đến World Cup Qatar 2022, trong tương lai, Hiệp hội bóng đá sẽ tiếp tục trở lại mục tiêu của người chơi. Có lẽ trong chu kỳ World Cup tiếp theo, nó sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ nhập tịch của các công cụ hỗ trợ nước ngoài trẻ khác. Khả năng dẫn đội đến World Cup hai lần trong năm, nhưng nếu nó không thể được chơi vào năm 2022, con đường nhập tịch này có thể bị chặn hoàn toàn, và sau đó nó sẽ nhìn vào khả năng huấn luyện của Li Tie.

Và sau tin tức về năm năm của Li Tie, trên thực tế, rất nhiều âm thanh đặt câu hỏi, bao gồm cả phóng viên bóng đá trong nước nổi tiếng, ông Xiaolong, công khai nói rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và LI TIE đã gia hạn vào khoảng năm 2026, và việc hoàn thành hợp đồng này Gần như là một câu chuyện cổ tích Tôi không nghi ngờ rằng không có đủ giao thức, nhưng tất cả các điều kiện không được phép. Ông Xiaolong trước đây đã có ý kiến ​​về huấn luyện viên của LI Tie của Top 12, và liên tục yêu cầu Hiệp hội bóng đá thay đổi đẹp trai. Lần này, anh ta một lần nữa bày tỏ sự không hài lòng của mình, và anh ta cũng có thể thấy những ý kiến ​​gây tranh cãi về quyết định của hiệp hội bóng đá.

Và một phóng viên bóng đá khác Sun Rui cũng đăng rằng nếu ba trò chơi đầu tiên không lấy điểm, thì có vẻ như không quan trọng để gia hạn hợp đồng. Rõ ràng, nhiều người không lạc quan về sự đổi mới của Hiệp hội bóng đá. Mọi người đều cảm thấy rất nhiều sự kháng cự đối với top 12 tour của đội bóng đá quốc gia. Trách nhiệm nặng nề của một đột phá mạnh mẽ.

Tuy nhiên, đối với bóng đá Trung Quốc tại thời điểm này, có thể là một quyết định rất thực dụng khi chọn tin tưởng vào cà vạt Li. Rốt cuộc, ba giải đấu chuyên nghiệp của Trung Quốc đang tạo bọt đáng kể, giảm đầu tư. Thứ hai, Li Tie có hiệu suất của đội. Trước đây, không có lý do gì để thay đổi huấn luyện viên cho thành tích chiến thắng của thập niên 40. Không có ý nghĩa để thay đổi một huấn luyện viên mới vào lúc này. Do đó, Li Tie là huấn luyện viên. Chọn, bạn có cảm thấy không?

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET