Hiệp hội bóng đá đã giành được nhà vô địch Cup Asian 2023 rất tự tin

Gần đây, hiệp hội bóng đá đưa ra các mục tiêu của riêng mình cho sự phát triển của bóng đá Trung Quốc, nghĩa là, các mục tiêu gần đây và dài hạn là rất quan trọng đối với sự phát triển bóng đá của Trung Quốc. Nếu một người không sợ thất bại, anh ta sợ rằng anh ta sẽ không làm việc chăm chỉ. Bóng đá nam Trung Quốc sẽ tiếp tục thua. Hiểu, bạn có thể chấp nhận nó với Nhật Bản, nhưng bạn không thể chấp nhận nó với Việt Nam, nhưng họ thua, nhưng bóng đá Trung Quốc vẫn phải phát triển, vì vậy hiệp hội bóng đá quyết định rửa tâm trí của anh ấy, lại và quyết định đề xuất mục tiêu dài hạn. Bạn muốn biết nó là gì?

Mục tiêu gần đây chỉ là một, nghĩa là giành chức vô địch Cup Asian 2023. Nhiều người nhìn thấy nó ở đây và thấy nó rất không thể. Rốt cuộc, mức độ của đội bóng đá nam Trung Quốc là như vậy. Thật khó để chơi Việt Nam. Bằng cách thi đấu, Hiệp hội bóng đá dám giành giải vô địch Asian Cup vào năm tới?

Về vấn đề này, Hiệp hội bóng đá có một sự tự tin bình thường. Đầu tiên là Cup châu Á năm 2023 được tổ chức tại Trung Quốc. Đội bóng đá nam Trung Quốc chiếm những lợi thế của Tianshi, lợi ích địa lý, con người và các đội khác. Phải có Yongfu theo phần thưởng thứ hai và bạn có thể trả hàng chục triệu tiền thưởng. Rốt cuộc, tất cả các câu lạc bộ bây giờ nợ tiền lương. Nhiều người chơi không thể mở chảo. Họ muốn kiếm tiền để mua gạo. Họ không thể chiến đấu? Thứ ba là nhiều người chơi nhập tịch vẫn có thể được tuyển dụng. Rốt cuộc, họ vẫn là người chơi Trung Quốc. Ngay cả khi Ikson gia nhập nhóm Brazil Gramio, hai bên đã không ký hợp đồng trong một thời gian dài. Đến cuối năm 2022, thu nhập chỉ là 650.000. Euro, so với 10 triệu euro sau thuế nhóm Quảng Châu, mức lương hàng năm của Exzon trong Gramio là một -fifty -fifth, và họ vẫn muốn trở lại phát triển trong nước.

Cho đến nay, chỉ có Gaunt mới có thể thay đổi trở lại quốc tịch Brazil. Rốt cuộc, anh không có cơ hội đại diện cho đội bóng đá quốc gia. Bây giờ anh ấy đã phát triển đến Brazil. Đối với anh ta, không có khả năng trở về Trung Quốc để phát triển. Để phát triển, nó không bị ảnh hưởng nhiều người chơi nhập tịch Brazil. Đúng là Hiệp hội bóng đá rất tự tin để giành chức vô địch Cup Asian 2023.

Huang Qiangli đã nói về các môn thể thao mà cuộc sống của Hiệp hội bóng đá ngày nay không tốt. Rốt cuộc, hơn một chục đội trong Super League là tiền lương. Họ muốn thay đổi tình huống này là quá khó khăn, nhưng họ vẫn có những mục tiêu gần đây, đó là giành được Cup châu Á năm 2023 ở châu Á vào năm 2023, chức vô địch là mười ổn định cho hiệp hội bóng đá. Nó cảm thấy rằng nhà vô địch Cup châu Á năm 2023 được xây dựng cho bóng đá nam Trung Quốc. Nó thực sự là một chút lạc quan, nhưng có nhiều người chơi nhập tịch ban phước. Điều này là hoàn toàn có thể. Vào top tám, ngay cả top bốn, bạn có nghĩ rằng điều đó là có thể?

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET