Hiệp hội bóng đá đã hoàn thành tốt công việc trong Liên đoàn Kế hoạch để tiếp tục để cho bóng đá quốc gia

Theo kế hoạch, một khi đội Trung Quốc xác nhận rằng họ không thể tham gia hai trận đấu hàng đầu tại Trung Quốc vào tháng 11, anh sẽ đến UAE vào khoảng ngày 6 tháng 11 và Shaya sẽ tham gia hai trận đấu này.Giai đoạn thứ hai của Mid -league, dự kiến bắt đầu vào ngày 1 tháng 12, cũng sẽ bị hoãn lại.Các phóng viên tiêu đề từ Bắc Khánh-Beijing đã học được vào ngày 27 rằng Hiệp hội bóng đá và đội bóng đá Trung Quốc, Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị đã phát triển các kế hoạch khẩn cấp cho các tình huống tương tự.

Nội dung của kế hoạch cho thấy giai đoạn thứ hai của Super League có thể bắt đầu vào ngày 13 tháng 12 năm nay và cuối ngày 4 tháng 1 năm sau. Nếu kế hoạch cuối cùng đã được thông qua, chỉ có hai ngày giữa mỗi hai vòng ở giai đoạn này, giống như 9 vòng cuối cùng của giai đoạn đầu tiên. Ngoài ra, sau khi kết thúc cuộc thi thường xuyên của Super League Trung Quốc, trận chung kết FA Cup và các cầu thủ Super League sẽ được tổ chức riêng biệt, và lịch trình sẽ chưa từng có. Xem xét các nhu cầu của phòng ngừa dịch bệnh và lịch trình bóng đá hàng đầu quốc gia, đây là biện pháp cuối cùng để khởi động một kế hoạch như vậy.

Kể từ ngày 27 tháng 10, các kế hoạch sắp xếp địa điểm hai điểm của đội Trung Quốc vào tháng 11 chưa được xác định chính thức. Tuy nhiên, do dịch bệnh, nhóm nghiên cứu có một xác suất tuyệt vời là họ không thể tham gia vào hai trò chơi này ở các thành phố trong nước. Do đó, Hiệp hội bóng đá và Trung Quốc đã sẵn sàng sắp xếp đội để tiếp tục tham gia Tây Á. Theo kế hoạch du lịch gần đây, nhóm sẽ đến Shajia, UAE vào ngày 6 tháng 11.

Những thay đổi trong kế hoạch thi đấu chiến đấu của đội Trung Quốc vào tháng 11, thực sự ảnh hưởng đến giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc. Theo kế hoạch ban đầu, giai đoạn thứ hai của Super League sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 và kết thúc vào ngày 3 tháng 1 năm sau. Tuy nhiên, một khi đội Trung Quốc xác nhận sẽ ra nước ngoài tham gia, sớm nhất sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 11, nghĩa là vòng 6 của vòng 12 của vòng 12 của đội Úc có thể trở về Trung Quốc. Bản chất cho đến khi sự cô lập được dỡ bỏ, đó là vào khoảng ngày 8 tháng 12. Nếu các cầu thủ quốc tế xác nhận Super League trung tâm còn lại, sự chậm trễ trong giai đoạn thứ hai sẽ là một điều nhất định.

Trên thực tế, Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá và đội ngũ chuẩn bị đội bóng đá đã dự đoán những thay đổi trong kế hoạch thi đấu của đội tuyển quốc gia. Đối với giai đoạn thứ hai của Super League, một kế hoạch khẩn cấp cũng được thiết kế. Theo kế hoạch, tám vòng của giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 12 và kết thúc vào ngày 4 tháng 1 năm sau. Hai vòng của lớp bảo hiểm Trung Quốc và Champions League đã được đặt so le. Vòng đầu tiên của hai nhóm (vòng 15 của vòng tổng thể) được tổ chức vào ngày 13 và 14 tháng 12, tương ứng. Theo kế hoạch này, cứ sau hai vòng chỉ hai ngày, nghĩa là tất cả các đội tham gia vẫn phải chơi theo nhịp điệu của hai vòng trong ba ngày như 9 vòng cuối cùng của giai đoạn đầu tiên.

Theo thông tin được phát hành bởi Trung Quốc, 12 vòng của FA Cup 3 và vòng thứ tư của FA Cup mùa này được tổ chức tại Dalian từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11. Sau khi kết thúc giải đấu trong nước mùa này, trận chung kết sẽ được tổ chức tại khu vực được chỉ định. Ngoài ra, các cầu thủ trên và dưới của Super League Trung Quốc và đội A A sẽ được tổ chức vào một ngày khác sau Super League Trung Quốc. Mùa giải 2021 của loạt sự kiện Câu lạc bộ chuyên nghiệp trong nước có thể không hoàn toàn kết thúc vào tháng 1 năm sau. Vì đội Trung Quốc sẽ chơi ở vòng 7 của vòng 12 của vòng 12 vào ngày 27 tháng 1 và ngày 1 tháng 2 năm sau, vòng 8 sẽ trận đấu với nhau. Đội Việt Nam, người chơi quốc tế có thời gian nghỉ ngơi hạn chế. Lịch trình chuyên sâu chưa từng có chắc chắn sẽ gây ra nhiều thương tích hơn.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET