Hiệp hội bóng đá đã khóa các huấn luyện viên nước ngoài và đưa vào ngôn ngữ sấm sét

Giai đoạn cuối cùng của giai đoạn đầu tiên của Super League là ngày càng gần hơn.Tuy nhiên, trọng tâm của người hâm mộ tại thời điểm này vẫn còn ở World Cup ở World Cup vào tháng Chín.Trong trường hợp thái độ lạc quan của hầu hết những người truyền thông trong nhóm 12 cuộc thi, các nhà báo nổi tiếng, ông Xiaolong bày tỏ ý kiến khác nhau.

Ngay từ khi Fortune 40 của Giải vô địch thế giới, phóng viên nổi tiếng, ông Xiaolong liên tục tuyên bố rằng hiệp hội bóng đá sẽ thay đổi LI để tìm huấn luyện viên nước ngoài cho huấn luyện viên.Trong đội bóng đá quốc gia và đội Philippines, ông Xiaolong chỉ trích đội bóng đá quốc gia trong nửa đầu của trò chơi, và tin rằng nguyên nhân của kết quả này là Li Tie trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia.

Điều đó có nghĩa là, theo quan điểm của ông Xiaolong, quá trình thi đấu với Philippines trong nửa đầu của đội bóng đá quốc gia có thể là cấp độ mà đội bóng đá quốc gia nên có, bởi vì sức mạnh của huấn luyện viên Li Tie của họ bị hạn chế! Li Tiecheng đã trở thành trở ngại lớn nhất trong việc hạn chế kết quả tốt của đội bóng đá quốc gia, điều này có mối quan hệ nhất định với ông Xiaolong luôn coi thường huấn luyện viên địa phương.

Anh ấy thái độ của Xiaolong đối với đội bóng đá quốc gia đang phủ nhận. Ông tin rằng bất kể từ quan điểm nào, huấn luyện viên địa phương không có sức mạnh để huấn luyện đội tuyển quốc gia ở giai đoạn này. Quan trọng hơn, theo quan điểm của ông Xiaolong, hiệu suất của đội bóng đá quốc gia phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của huấn luyện viên trưởng, vì vậy ông đề nghị Hiệp hội bóng đá loại bỏ LI TIE.

Trước đó, anh Xiaolong cũng đã chế giễu một số người hâm mộ ủng hộ LI cà vạt như những con chó. Trong số nhiều người truyền thông, dường như chỉ có anh ta thấy vấn đề bóng đá trong nước. Chỉ có ý kiến ​​của anh ấy có thể làm cho đội bóng đá quốc gia tăng trở lại. Tuy nhiên, người ta tin rằng đối với hướng dẫn của Li Tie và các thành viên trong nhóm bóng đá quốc gia, nó sẽ không bị xáo trộn bởi các yếu tố này.

Theo ý kiến ​​của ông Xiaolong, kết quả của trận đấu hàng đầu là rất bất lợi cho đội bóng đá quốc gia, bởi vì đó là đội Việt Nam hay đội tuyển Saudi, đội bóng đá quốc gia không thể dễ dàng đánh bại đối thủ, và thậm chí thua là hợp lý nhất kết quả. : Không sao khi bỏ sự kiêu ngạo và khó chịu, xin đừng là một chú hề nhảy.

Ông Xiaolong thậm chí còn đưa ra một tuyên bố hài kịch: Tôi tin chắc rằng lốp dự phòng của Li Tie, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã sẵn sàng. Về vấn đề này, tôi vẫn tin vào sự khôn ngoan của Chen Yiyuan, nhưng công việc bí mật là rất tốt. Tôi không biết anh ấy tự tin ở đâu Xiaolong có thể dự đoán cao như vậy? Người hâm mộ nghĩ gì về điều này? Chào mừng mọi người để lại một tin nhắn để thảo luận!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET