Hiệp hội bóng đá đã liên lạc với nhiều thành phố, Thượng Hải là ứng cử viên chính

Với kết quả của Dapuch của Châu Á sơ bộ thế giới Gatta lần thứ 12, đội Trung Quốc và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã bước vào giai đoạn mới xung quanh công việc chuẩn bị của sự kiện này.

Trong các nhiệm vụ khác nhau, việc thực hiện bóng đá quốc gia tại nhà chắc chắn là trách nhiệm nặng nề đầu tiên. Bởi vì Tô Châu sẽ thực hiện nhiệm vụ của Super League và FA Cup trong tương lai, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không loại trừ khả năng chọn một ngôi nhà khác cho top 12 của đội bóng đá quốc gia.

Các ứng cử viên chính có thể là Thượng Hải.

Một trong những điều kiện tiên quyết quan trọng để chơi các trò chơi gia đình là chọn nhà. Trước 12 lần rút thăm hàng đầu của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, các vấn đề liên quan đã được truyền đạt với một số thành phố.

Trước đó, Thành phố Tô Châu đã được tổ chức thành công bởi Super League Trung Quốc, trận đấu FA Cup mùa trước trong thời kỳ dịch bệnh và cầu thủ bóng đá nữ vào tháng Tư năm nay. Trò chơi gia đình của đội Trung Quốc với đội Hàn Quốc đã được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc khẳng định. Do đó, bộ phận Tô Châu cũng đã giành chiến thắng trong Top 40 Group A, đó là quyền tổ chức nửa sau của đội bóng đá quốc gia (sau cuộc thi, nó đã chuyển đến UAE Shajia). Bộ phận Tô Châu đã hoạt động tốt về mức độ của công việc phòng ngừa dịch bệnh, cơ sở địa điểm, bảo trì, tổ chức cạnh tranh và quản lý và tiếp nhận dịch vụ. Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng rất tự tin vào việc tiếp tục tổ chức cuộc thi bóng đá quốc gia lần thứ 12 trong khu vực.

Tuy nhiên, trong khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hỗ trợ tác động bóng đá quốc gia, cũng cần phải tính đến thứ tự của các giải đấu chuyên nghiệp. Theo kết quả của FA và nhóm chuẩn bị của Hiệp hội bóng đá và Liên minh chuyên nghiệp, Super League Trung Quốc sẽ chơi vòng thứ năm của hai vòng và giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 12 tháng 8. Trong 6 vòng của 6 vòng đầu tiên của 6 vòng đầu tiên của 12 vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, các vòng quan trọng nhất của Hiệp hội bóng đá sẽ được tổ chức cùng một lúc. Bộ phận Tô Châu sẽ tiếp tục tổ chức hai sự kiện trong nước.

Kết hợp các sự kiện tạm thời và dễ dàng của nhóm của nhóm trong top 40, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc dự đoán đầy đủ các vụ tai nạn khác nhau có thể xảy ra trong 12 cuộc thi hàng đầu, và thậm chí đã kết thúc khóa đào tạo và cuộc sống trong vòng 6 vòng đầu tiên của vòng 12 Đội bóng đá quốc gia. Kế hoạch. Sau đó, trong hoàn cảnh tổ chức giải đấu và cúp, bộ phận Tô Châu có thể không thể tính đến đội bóng đá quốc gia 12 của đội bóng đá quốc gia. Trong trường hợp này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nên có các lựa chọn thay thế cho lựa chọn bóng đá quốc gia.

Từ quan điểm của các yếu tố thực tế khác nhau như phòng ngừa dịch bệnh, vận chuyển du lịch quốc tế và điều kiện ra vào nhân sự, Thượng Hải có thể là ứng cử viên nhà lý tưởng cho top 12 của đội Trung Quốc. Như chúng ta đã biết, trước vòng thứ hai của Trung Quốc, đội bóng đá nữ Hàn Quốc và cuộc thi bóng đá châu Á, các quan chức của các cầu thủ Olympic bước vào vòng thứ hai của các cầu thủ Olympic, và tất cả họ đã vào sân bay quốc tế Thượng Hải, và sau đó Đặt ra từ đó. Do đó, nếu 12 trận đấu hàng đầu của đội Trung Quốc được đặt tại Thượng Hải, thì tương đối dễ dàng để tham gia và thoát khỏi đội khách chính và các quan chức cạnh tranh.

Thông tin được biết đến cho thấy rằng địa điểm trò chơi Cup Asian 2023, Sân vận động Pudong Shanghai Shangqi đã được hoàn thành trong năm nay. Trước đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã có ý tưởng thành lập Thế vận hội Olympic bóng đá của phụ nữ Trung Quốc hoặc top 40 của đội bóng đá quốc gia tại sân vận động này. Chỉ là trò chơi không được sắp xếp ở Thượng Hải vì lý do. Đến bây giờ, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia chưa đưa ra tuyên bố rõ ràng về các vấn đề liên quan. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các tình huống mới có khả năng xảy ra trong đội bóng đá quốc gia và trong cuộc thi. Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tăng cường thiết kế các kế hoạch khác nhau. Được biết, sau khi kết quả xổ số, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie đã liên lạc với các thành viên trong nhóm để sắp xếp trận đấu ấm áp.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET