Hiệp hội bóng đá đã lên kế hoạch để tối đa hóa lợi thế nhà của mình

Đội bóng đá nam Trung Quốc gần đây đã bước lên Thượng Hải, và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không nhàn rỗi. Để tối đa hóa lợi thế nhà, hiệp hội bóng đá đã áp dụng cho AFC vào nửa sau của nửa đầu của sơ bộ thế giới từ kế hoạch ban đầu từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 30 tháng 5 và đối thủ đầu tiên có khả năng là Đối thủ của nhóm với nhóm nhằm mục đích tận dụng chỗ đứng và chiến thắng của đối thủ.

Sau một ngày nghỉ ngắn vào ngày 24, đội bóng đá quốc gia bắt đầu thực hiện 5 ngày tập luyện cường độ cao liên tiếp từ ngày 25, và chuẩn bị cho trận đấu ấm áp với đội Songshan Longmen của Henan Henan vào ngày 30 tháng 3. Theo Việc triển khai Coach Li Tie, trận đấu ấm áp này sẽ tập trung vào trận chiến quan trọng của Philippines. Cho rằng đối thủ này là cấp độ quan trọng nhất của đội Trung Quốc trong top 12 của Giải vô địch thế giới ở châu Á, LI Tie có tầm quan trọng lớn với họ.

Trong khi đội đang tích cực chuẩn bị cho cuộc chiến, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đang xem xét làm thế nào để tối đa hóa lợi thế nhà của đội Trung Quốc. Theo kế hoạch ban đầu, Fortune 40 của Hội chợ Thế giới sẽ được khởi động lại vào cuối tháng Năm. Cuộc thi bốn lần còn lại trong nhóm A sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 3 tháng 6, duy trì nhịp điệu bốn ngày và một trận đấu, và trò chơi được hoàn thành vào ngày 15 tháng 6. Đội bóng đá quốc gia nên chống lại Maldives, đội Philippines, đội Guam và đội Syria vào ngày 3, 7, 11 và 15 tháng 6. Xem xét rằng FIFA không giới hạn thời gian cụ thể của các lục địa lớn, điều đó có nghĩa là sau khi quyền chiến thắng của vòng sơ bộ châu Á thứ 40, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn có thể điều chỉnh thời gian thi đấu.

Được biết, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ nộp đơn vào Liên đoàn AFC trong nửa đầu của nửa đầu của trò chơi 40 từ kế hoạch ban đầu từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 30 tháng 5 và lệnh của đối thủ cũng có thể được điều chỉnh theo. Có thể thay đổi thành Philippines.

Điểm khởi đầu của động thái này là tự nhiên để sử dụng đội ngũ Philippines để chỉ vào bộ phận. Nó đã không hoàn toàn tìm thấy nhà nước và ý thức cạnh tranh, và đội bóng đá quốc gia chiến đấu tại nhà là làm việc ở Tô Châu. Vào thời điểm đó, khi đối mặt với người Philippines không ổn định, cơ hội chiến thắng sẽ còn lớn hơn. Nước hoa

Sau trận đấu ấm áp với Songshan Longmen ở Henan vào ngày 30 tháng 3, đội bóng đá quốc gia cũng sẽ thi đấu với đội Shandong Taishan vào ngày 3 tháng Tư. Đối thoại Syria. Khoảng giữa hai trò chơi cũng phù hợp với nhịp điệu của top 40.

Super League Trung Quốc sẽ bị đình chỉ sau 5 vòng đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 17 tháng 5. Bàn chân quốc gia sau đó sẽ tái hiện ở Tô Châu, Saiye vào ngày 20 tháng 5 và bắt đầu nửa sau của trò chơi thứ 40 để chuẩn bị cho cuộc đua nước rút trước trận đấu. Cho dù bạn có thể sử dụng lợi thế nhà để giành được Philippines trong trận chiến đầu tiên và sẽ quyết định triển vọng của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET