Hiệp hội bóng đá đã phản ứng với những tin đồn bóng đá quốc gia và tin đồn Westan sẽ tổ chức cuộc thi ấm áp

Tin tức vào ngày 15 tháng 6, vào chiều hôm qua, theo sự kiện chính thức của Truyền thông Xi'an, The Belt và Road Shaanxi 2022 Sports Boutique đã được phát hành chính thức. Ai. Sau khi nghe tin tức, một số người hâm mộ nghĩ rằng tin tức này hoàn toàn giống nhau, sau tất cả, nó đã được phát hành bởi các phương tiện truyền thông chính thức. Một số người hâm mộ có một số nghi ngờ, bởi vì kế hoạch của đội bóng đá quốc gia thường được sắp xếp bởi hiệp hội bóng đá, và tại thời điểm đó, đội bóng mạnh đang chuẩn bị cho World Cup. lỗi.

Sáng nay, hiệp hội bóng đá cũng đã trả lời với một phản ứng mới cho đội bóng đá quốc gia. Theo các phóng viên từ "tin tức tăng" của Thượng Hải, từ thông tin phản hồi từ hiệp hội bóng đá, Hiệp hội bóng đá không có kế hoạch sắp xếp một kế hoạch ấm áp trong khoảng thời gian này. Về nguyên tắc, giải đấu sẽ kết thúc vào tháng 11. Đội bóng đá quốc gia có thời gian để sắp xếp các cuộc thi ấm áp cho đội tuyển quốc gia. Nó không phải là một cái gì đó có thể được xác định đơn phương. Nó cần báo cáo cho bộ phận quản lý cao hơn để phê duyệt, vì vậy điều này không đơn giản.

Đánh giá từ các tin tức được phát hành bởi Xi'an trước đây và phản ứng của Hiệp hội bóng đá bây giờ, xác suất là một số kế hoạch sự kiện có thể được hoàn thành trước đó, nhưng các chi tiết không được thực hiện, điều đó có nghĩa là không có đinh trên bảng, nhưng Vấn đề là người đầu tiên phá vỡ tin tức, vì vậy hãy để các bên để các bên để các bên để các bên ra mắt. Một chút mất cảnh giác. Tôi phải nói rằng trong việc xử lý những điều này, Hiệp hội bóng đá có những vấn đề lớn. Các phương tiện truyền thông chính thức nói rằng cần phải tổ chức một trận đấu ấm áp ở Xi'an, và sau một thời gian, phản hồi của hiệp hội bóng đá và tin đồn tin đồn, cho thấy trong chương trình quảng bá công việc cụ thể, có một sai lầm về việc truyền tải thông tin. Những người khác sẽ không có tin tức giả mạo của trận đấu ấm áp mà không có lý do?

Cuối cùng, theo quan điểm của môi trường hiện tại, việc tổ chức trận đấu ấm áp quốc tế. Một là vấn đề cô lập. Trò chơi ấm áp là chơi với một đội bóng đá nam trong gần nửa tháng. Nhìn đẹp. Thứ hai, sức mạnh hiện tại và tình trạng của đội bóng đá quốc gia không thể xấu hổ ở cửa nhà. Sau khi thua Việt Nam, đội bóng đá nam Trung Quốc đã rơi xuống đáy thung lũng. Dự kiến ​​những người chơi này sẽ thực hiện được giấc mơ không thực tế của World Cup và không có giá trị tập thể dục. Hãy nghĩ về nó như thế này, thua trò chơi ở cửa nhà để thêm vào chính mình? Hiệp hội bóng đá trả lời tin đồn. Không có gì lạ khi một số người hâm mộ cũng nói: Tôi có thể hiểu!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET