Hiệp hội bóng đá đã ra mắt thủ tục nộp đơn National Football Home

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một hội nghị công việc chuẩn bị trên cơ sở đào tạo đội bóng đá quốc gia hàng đầu trong đội tuyển quốc gia Xianghe, trong đó làm rõ và tiếp tục cải thiện sự phân công lao động cụ thể trong các bảo đảm khác nhau như phòng ngừa dịch, cạnh tranh, kinh doanh, hậu cần, truyền thông vàđối ngoại.Sau khi liên lạc với các đội bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có kế hoạch đặt Thượng Hải và Tô Châu làm ứng cử viên thứ nhất và thứ hai cho top 12 của đội bóng đá nam Trung Quốc.Công việc liên quan sẽ được đệ trình cho các thủ tục được phê duyệt cho bộ phận Superior được phê duyệt trong tương lai gần.Sau khi kế hoạch được thông qua, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ đệ trình trường hợp cuối cùng cho AFC.

Nâng cấp công việc bảo vệ giải quyết Top 12 quốc gia

Theo một phóng viên của Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày, trong top 40, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thành lập 6 nhóm làm việc chính của phòng ngừa dịch bệnh, các cuộc thi, kinh doanh, hậu cần, truyền thông và đối ngoại để cung cấp các dịch vụ chiến tranh toàn diện cho bóng đá quốc gia đội. Sự lãnh đạo của bộ phận tương ứng để đảm bảo thực hiện và hiệu quả của các nhiệm vụ khác nhau. Và ông Xiaofeng, người đứng đầu bộ phận tài chính của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc với đội với đội. Nói cách khác, một khi nhóm gặp bất kỳ vấn đề hoặc khó khăn nào ở phía trước, hãy tìm một và giải quyết một vấn đề tại chỗ.

Khi đội bóng đá quốc gia tiến lên top 12 của Qatar World Bouch, Nhóm Công tác An ninh Bóng đá Quốc gia Quốc gia cũng tự động nâng cấp lên đội làm việc bảo đảm top 12. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức cuộc họp, một mặt, để làm rõ việc phân chia lao động trong bước tiếp theo với người phụ trách nhóm làm việc, và mặt khác, nó cũng tập hợp kế hoạch làm việc và tiến bộ công việc của mỗi nhóm làm việc thông qua cuộc họp này.

Bóng đá quốc gia xuất hiện trở lại vào ngày 18 tháng 8 mới nhất

Theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia cũng sẽ tập trung lại vào ngày 18 tháng 8 và các chuẩn bị sẽ bắt đầu trong top 12 của top 12 Một tháng trước khi bắt đầu trò chơi.

Trên thực tế, trước khi giới thiệu kết quả của 12 nhóm hàng đầu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội Trung Quốc đã có xu hướng sắp xếp 12 cuộc thi chính hàng đầu tại Thượng Hải. Rốt cuộc, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã tham gia Thế vận hội Olympic bóng đá nữ, và đội bóng đá nam Trung Quốc đã tham gia vào nửa đầu trận đấu thứ 40 và nửa đầu của trận đấu với đội đảo Guam. Thượng Hải cũng đã tích lũy kinh nghiệm thành công.

Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và các khả năng khác, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng phải có một kế hoạch đầy đủ trong quá trình thiết kế kế hoạch thi đấu bóng đá quốc gia hàng đầu. Được biết, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc gần đây đã coi Tô Châu là cuộc thi sân nhà thay thế thứ 2 trong top 12 của đội bóng đá quốc gia.

Đối với địa điểm trung lập vuông thứ 3 được AFC đề cập, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không được xem xét. Nhưng tại thời điểm này, cả hiệp hội và đội huấn luyện của đội Trung Quốc đang cố gắng giữ trận đấu trên sân nhà của đội. Nếu cuối cùng kế hoạch chiến đấu địa phương không thể hoạt động, thì Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ bắt đầu các lựa chọn thay thế khác.

Công việc lựa chọn nhà đã bước vào giai đoạn chờ của đợt chờ

Được biết, việc lựa chọn nhà của 12 đội bóng đá quốc gia hiện đã tham gia kế hoạch đệ trình giai đoạn được phê duyệt của các bộ phận liên quan của cấp trên. Cần lưu ý rằng do công việc phòng ngừa dịch bệnh đáng kể, việc áp dụng kế hoạch bóng đá quốc gia tại nhà cũng giống như trước đây, như công việc ứng dụng Super -middle Supervisory trước đây, tất cả đều cần phải trải qua các quy trình nghiêm ngặt khác nhau và Các bộ phận liên quan của cấp trên được phê duyệt bởi cấp cao hơn sẽ được thực hiện trước khi thực hiện nó. Sau khi kế hoạch được thông qua, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ báo cáo cho AFC.

Xem xét dịch bệnh quốc tế phức tạp và tính chất nghiêm trọng của công việc phòng ngừa của các quốc gia (khu vực) khác nhau, mặc dù AFC khuyến nghị các hiệp hội thành viên tham gia nộp 12 kế hoạch cạnh tranh nhóm hàng đầu càng sớm càng tốt, nhưng đây không phải là giai đoạn báo cáo hạn chế bắt buộc. Giống như Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Việt Nam, đội bóng đá Úc, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản và các hiệp hội thành viên khác cũng đang tìm kiếm sự hỗ trợ cho chính phủ của họ, trong khi duy trì giao tiếp thực sự với AFC. Họ đã không gửi một kế hoạch cụ thể cho AFC.

Có liên quan

Vấn đề lớn nhất của Super League Trung Quốc bảo vệ đất nước

Khi đội Hà Lan giành chiến thắng tại Changchun Yatai 2-1, vòng 6 của Super League đã choáng váng. Đếm vòng thứ năm trong hai trận đấu, đội Super League Trung Quốc đã ghi được 22 bàn thắng sau 10 trận, với trung bình 2,2 viên mỗi trận, giảm đáng kể so với số bàn thắng trung bình trong mùa giải 2020 và 2019. Không khó để đánh giá rằng các cuộc thi trong mùa hè có tác động đáng kể đến cơ thể và tâm lý của mỗi đội. Dữ liệu cho thấy rằng trong số 28 cầu thủ lọt vào top 40 với đội bóng đá quốc gia, ngoài ra còn có một vài cầu thủ như Wu Lei và chấn thương vào ngày mai, đại đa số những người chơi trở lại Tây Ban Nha đã được tiết lộ sau khi Super League Trung Quốc khởi động lại. Zhang Linzheng và Jiang Guangtai đã chơi hai trận đấu của đội Guoan và Quảng Châu tương ứng. Tuy nhiên, vì Super League sẽ chơi một vòng thi hai ngày một lần ở giai đoạn này, mật độ cạnh tranh chưa từng có chắc chắn sẽ thêm cơ hội chấn thương người chơi. Làm thế nào để đạt được sự cân bằng giữa việc bảo vệ bàn chân quốc gia và điều chỉnh trạng thái của bàn chân quốc gia? Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia đã kiểm tra tại hiện trường, thực sự bị đau đầu.

10 trận trong 4 ngày của Super League

Từ ngày 15 đến 19 tháng 7, Super League đã chơi tổng cộng 10 trận trong 4 ngày sau khi khởi động lại. Trong 10 trận đấu này, có 4 trận hòa, bao gồm cả vòng thứ sáu của ba khả năng tương tác. Trong số ba trò chơi này, hai trò chơi của Guoan vs Jinmen Tiger và Vũ Hải VS đã được sắp xếp tại Sư đoàn Tô Châu lúc 4:30 chiều. Vào mùa hè, có thể hình dung để sắp xếp cho cơ thể của người chơi.

Vào ngày 5 tháng 7, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị Liên minh bóng đá trung tâm đã thông báo rằng 9 vòng còn lại của giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc mùa này sẽ giảm lịch trình chuyên sâu chưa từng có sau chưa đầy một tháng. Điều này là để sắp xếp cho đội bóng đá quốc gia để chuẩn bị cho con đường. Ở một mức độ nào đó, người chơi, đặc biệt là chấn thương chân quốc gia. Làm thế nào để bảo vệ bàn chân quốc gia? Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nhóm giảng dạy bóng đá quốc gia và các câu lạc bộ thực sự đang trong tình trạng khó xử.

Chỉ có 4 người không tham gia cuộc thi câu lạc bộ

Dữ liệu cho thấy các cầu thủ có 40 cuộc thi hàng đầu với đội bóng đá quốc gia, 4 người đã không tham gia cuộc thi câu lạc bộ gần đây. Họ trở lại Wu Lei, người đã trở về Tây Ban Nha để chuẩn bị cho La Liga, người bị thương vào ngày mai, thủ môn của đội Wuhan Dong Chunyu, cầu thủ công dân của Guoan, cầu thủ Li Li Li Li Lee Li Can. Trong số các công dân tích cực, sự xuất hiện kịp thời nhất có hai cầu thủ an ninh quốc gia đầy đủ và đầy đủ, Li Lei, Yu Dabao, thủ môn đội Quảng Châu Liu Dianzo, hậu vệ Zhang Linzheng, Jiang Guangtai. Ở vòng thứ sáu, Yan Junling, Wang Yichao, Zhang Xianzhe, Zhang Yuning, Tan Long, Wei Shihao, Tang Miao, Jin Jingdao, Wu Xinghan, Zheng Yan, Wang Dalei, v.v. đã được thay thế cho đến nửa cuối thời gian của Shenhua và Dalian. Chi Zhongguo và Exsson cũng đã chơi khán giả trong vòng bổ sung thứ năm.

Các cầu thủ có thời gian phát lại ít nhất từ ​​Guojiao là Hao Junmin và Liu Binbin từ Luneng, trong khi các đồng đội câu lạc bộ của họ Ji Xiang xuất hiện trong 45 phút để thay thế. Đánh giá từ các số liệu thống kê về dữ liệu, sự phụ thuộc của quân đội câu lạc bộ vào quốc tế vẫn còn tương đối nổi bật. Tuy nhiên, do độ dày khác nhau của băng ghế tương ứng và các chiến lược cạnh tranh khác nhau, việc sử dụng từng bộ phận có các phương pháp sử dụng khác nhau.

Vấn đề chấn thương chân quốc gia là đáng lo ngại

Vào chiều ngày 19 tháng 7, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Li Tie và nhóm làm việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đến Tô Châu (Jiangyin) để xem đội Vũ Hán và đội Harbor. Theo như luật thể thao có liên quan, hầu hết các bước chân quốc gia có thể có ngoại hình ổn định trong giải đấu, điều này rất có lợi cho việc duy trì tình trạng cạnh tranh chung của đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, vấn đề nâng cao và chuột rút và mất nước của đất nước như mặt trời vẫn còn đáng lo ngại. Mặc dù đội HEBEI Pan Ximing không nằm trong đội hình quốc gia của ứng cử viên, với tư cách là một cầu thủ khó khăn, anh ta bị thương nặng, đủ để cảnh báo tất cả các bên bao gồm đội huấn luyện bóng đá quốc gia.

Lấy Guoan làm ví dụ, bởi vì Augusto và Kim Jie đã không thể tham gia vào đội gần đây, Bakanbu vừa trở lại đội và không lý tưởng. Do đó, đội phải tái sử dụng các cầu thủ địa phương trong các thỏa thuận nhân sự ba dòng. Trong trường hợp này, Zhang Yuning, Zhang Xianguo, Chi Zhongguo, Li Lei, Yu Dabao, Yu Yang, Wang Gang và các bàn chân quốc gia khác và bàn chân quốc gia thay thế có thể không nghỉ ngơi. Vấn đề tương tự cũng làm hỏng các hộ gia đình lớn trong đội Quảng Châu và đội Taishan. Nó là cần thiết để xoay dòng một cách kịp thời.

Điều khiến Li buộc trở nên hạnh phúc hơn là mặc dù đôi chân quốc gia có vẻ ngoài khác nhau trong giải đấu, nhưng hiệu suất tổng thể của họ không tệ. Ikson, Wu Xi, Zhang Yuning, Zhang Xianzhe và Wei Shihao đã ghi bàn. Zhang Linzhang, Jiang Guangtai, Tang Miao, Wu Xinghan, Yan Junling, Ex Sen, Zhang Xianzhe và các cầu thủ bóng đá quốc gia khác đang ở trong tình trạng tốt.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET