Juventus thực sự tham vọng! Một bản hợp đồng tiềm năng là nghiệp dư

Trên cửa sổ chuyển nhượng mùa đông vào năm 2021, mục tiêu chính của Serie A Giants Juventus là ký hợp đồng với một người chơi trung tâm. Bởi vì chỉ còn ba tiền đạo trong Juventus hiện tại, cụ thể là Cristiano Ronaldo, Morata và Dibara. Trong số đó, Ronaldo và Dibara không thể phục vụ như một vị trí mũi tên duy nhất ở vị trí thứ 9. Tìm một đồng đội cạnh tranh là một nhiệm vụ phải được hoàn thành.

Kết quả là, theo tiến trình hướng dẫn của Juventus, Juventus sắp ký hợp đồng với đội ngũ viện trợ nước ngoài của đội bóng nước ngoài.俱乐部 并且 赔率 为 1: 2.5 , 也 就 意味 佩莱 有 大 的 概率 成为 成为 成为 Juventus người chơi tiếp tục sự nghiệp của họ.

Bây giờ John Joen Juventus trong thời gian thực, từ thế giới bên ngoài, Juventus thực sự tham vọng vì việc ký kết tiềm năng của Juventus có thể được gọi là hoạt động nghiệp dư. Bạn phải biết rằng viên hiện đã 35 tuổi. Nhà nước cá nhân của anh ấy đã giảm nghiêm trọng. Sau khi chơi 22 trận cho Luneng mùa trước, anh chỉ ghi được 8 bàn thắng. Nếu Pellet đến Juventus, anh ta sẽ giúp đội trên sân.

Trước hết, về cơ bản, nếu Perry đá lực lượng chính, thể lực của anh ta không thể hỗ trợ khán giả. Trong trường hợp này, khi Ronaldo, Morata và những người khác đang nghỉ ngơi, anh ta không thể cung cấp quá nhiều cho sự hỗ trợ của đội. Khi Pellet và Ronaldo hoặc Morata hợp tác, anh ta không có khả năng phòng thủ. Các viên với khả năng cơ động kém và kém hơn là giảm hệ thống phòng thủ của Juventus.

Nếu Pelleton xuất hiện, anh ta cũng sẽ giảm tốc độ tấn công của Juventus. Có lẽ Perry có khả năng chiến đấu, nhưng thật khó để Juventus gửi cho anh ta một đường chuyền chính xác. Do đó, trong viên hiện tại, anh ta không còn phù hợp với yêu cầu của Juventus đối với các cầu thủ trước của đội.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET