Juventus trói Rome 1-1 tại nhà

Serie A đã trở thành thị trường món ăn chính cho các giải đấu khác. Ngay cả khi ba người đứng đầu ở miền Bắc hiện có sẵn, họ phải làm kinh doanh xác thịt. Sự sáng tạo tiền vệ của Juventus vẫn giống nhau, và AC Milan và Inter Milan rất khó để chiến đấu chiến đấu đa dòng do mất những người chơi cốt lõi trong nền kinh tế. Tuy nhiên, bảng xếp hạng này rất hạnh phúc, đầy rau và gà. Mọi người sẽ chiến đấu với sự hỗn loạn cạnh nhau. Từ thứ nhất đến thứ sáu, thứ nhất đến thứ mười ba là một quả bóng. Chỉ có thể nói rằng Serie A là một nhà kính.

Trong vòng thứ ba của Serie A, Juventus đã buộc Rome 1 đến 1 tại nhà, Flahovic nhấp nháy với một cú đá phạt và Áp -ra -ham đã cân bằng. Juventus Lianping, chiến thắng của Rome đã kết thúc. Ở phút thứ 2, Flahovic bắn trực tiếp vào góc trên bên phải ở một cú đá phạt ở khoảng cách 25 yard. Rome đã gỡ hòa ở phút thứ 69, và cuộc tấn công góc của Dibara đã ở trước khung thành trên không, và Áp-ra-ham đã phá vỡ bàn thắng ở cự ly gần, 1-1. Mu Shuai nói với đội trong một nửa thời gian nghỉ ngơi rằng tôi đã xấu hổ về họ, và khi huấn luyện viên của họ khiến tôi xấu hổ. Áp -ra -ham đã ăn mừng sau khi ghi bàn vì mọi người đều biết rằng mọi người trong hiệp một không ở trong bang, và kết quả của việc cân bằng điểm số trong hiệp hai là rất quan trọng đối với đội. Câu lạc bộ La Mã chính thức tuyên bố rằng họ đã ký hợp đồng với người tiền đạo Ý. Hai bên đã ký trong một năm và hợp đồng có thể được gia hạn thêm 2 năm theo các điều kiện. Beloti trước đây đã chơi cho Torino trong 7 năm, chơi trong 251 trận đấu, ghi được 113 bàn thắng và đóng góp 28 pha kiến ​​tạo. Với sự tham gia của Shenfeng, Rome của Magic Bird thực sự đáng mong đợi trong năm nay.

AC Milan giành chiến thắng Bologna 2-0 trên sân nhà, Rio truyền tải, Giloo ghi bàn thắng. Nhà của AC Milan chiến thắng liên tiếp. Vào phút thứ 21, Dekatelair đã phá vỡ đường chéo sau khi ăn cắp, và 12 thước ở phía bên trái của khu vực Rio bị bắn thấp ở góc gần. Vào phút thứ 58, Loao đã qua, và khu vực hình phạt nhỏ của GYLOU đã bị bắn vào lưới trước khu vực hình phạt, 2-0. Loio đã đóng góp một mục tiêu và 1 hỗ trợ để giúp Milan trên bảng xếp hạng để có được những điều tốt nhất trong khán giả. Giroud đã tạo ra một cột mốc 300 -goal trong sự nghiệp của mình. The Blues đang cung cấp 120 triệu euro hoặc 6 người chơi dưới dạng chip để mua loao. Hiện tại, giá của AC Milan là 150 triệu. Chelsea sẵn sàng cung cấp 120 triệu euro cho người chơi Angola. Hơn nữa, Chelsea cũng đề xuất một giải pháp khác: họ đã cung cấp cho Milan sáu cầu thủ của đội đầu tiên để trao đổi Loao, bao gồm Bashaya, Omando Brooy, Odoy, Zieh, Grague, Grague Er và Buckley. Khi Lào được cho đi, khả năng sáng tạo tiền vệ của AC Milan sẽ giảm trực tiếp.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET