Juventus đã bắn phá 3 bàn sau 7 phút, Mourinho đã tạo ra 2 Shames

Trong vòng 21 của Serie A mùa này, một trận chiến tập trung đã kết thúc và Rome đã thi đấu với Juventus tại nhà.Kết thúc trận đấu 3-1 của Rome, tôi đã bị Juventus 4-3 đảo ngược, gặp phải 2 thất bại liên tiếp và bốn điểm cao nhất sau một vòng, chiến đấu trong bốn.

Đây là một trận chiến sáu điểm cho sáu điểm.Hiện tại, Juventus có 35 điểm trong 20 vòng, xếp thứ năm.Rome đứng thứ bảy trong 20 vòng, và khoảng cách giữa bốn người đứng đầu là 3 điểm và 6 điểm, tương ứng.

Mất lần cuối cùng với Milan, hãy để Rome rơi từ thứ sáu xuống thứ bảy. Bây giờ trận đấu quan trọng với Juventus không đủ khả năng. Huấn luyện viên Mourinho biết bốn tình huống của đội. Trong hai trận đấu cuối cùng trong trận đấu với Juventus, Rome đã thắng 1 trận hòa và 1 trận thua. Lần cuối cùng anh giành chiến thắng là tháng 5 năm 2019, khi anh thắng 2-1.

Ở phút thứ 11, cú đánh đầu của Áp-ra-ham đã chơi bàn thắng và giúp Rome 1-0 đầu tiên. Ở phút thứ 18, vị trí cao nhất của khu vực hạn chế của Dibara đã bị bắn để phá cửa để giúp Juventus cân bằng tỷ số 1-1. Vào cuối hiệp một, tỷ số là 1-1, và hai đội đã phạm tội và phòng thủ, và không lợi dụng họ.

Trong hiệp hai, gió và mây đã thay đổi. Ở phút thứ 47, quả bóng bắn dài của Mashitan đã chơi trên Desaleo và đổi thành lưới. Rome vượt qua tỷ số 2-1. Vào phút thứ 53, Pellegrini đã thực hiện một cú đá phạt và phá vỡ mục tiêu để giúp Rome mở rộng tỷ số 3-1.

Ưu điểm hàng đầu của 2 bàn thắng khiến đội La Mã nghĩ rằng trò chơi về cơ bản đã thắng trò chơi. Tôi không mong đợi rằng Juventus sẽ bước vào 3 trong 7 phút để làm cho khuôn mặt của Mourinho trực tiếp.

Ở phút thứ 69, Locatley đã ghi điểm. Vào phút thứ 73, Kulusovsky đã phá cửa. Vào phút thứ 76, Smolin đã phạm sai lầm và tạo ra một cửa quét để giúp Juventus 4-3 đạt được việc vượt qua.

Vào phút thứ 81, Rome bị phạt và chơi thêm một người nữa. Pellegrini đã thực hiện một cú đá phạt và được Shiccusi cứu. Cuối cùng, Rome đã bị Juventus đảo ngược với tỷ số 3-4.

Người thua 3-4 này cho phép huấn luyện viên Mourinho huấn luyện các trận đấu chính thức tại nhà và gặp ít nhất 4 bàn thắng trong trận đấu thứ hai. Đây là lần đầu tiên Mourinho gặp ba Serie A liên tiếp lần đầu tiên sau khi huấn luyện Rome.

Điều làm cho Mourinho thậm chí còn tuyệt vọng hơn là Rome có 32 điểm trong 21 vòng và 9 điểm ở Atlanta, đứng thứ tư, về cơ bản là vô vọng.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET