Juventus đã bị loại 11 tại nhà, Cristiano Ronaldo!

Vào sáng sớm ngày 10 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, vòng chung kết Champions League 1/8 là một trận chiến tập trung. Juventus đã đánh bại Porto 3-2 trên sân nhà, nhưng đã bị loại vì ít bàn thắng hơn trong hai vòng. Sau mùa giải trước, bá quyền của Serie A đã dừng top 16 ở Champions League một lần nữa.
Trong vòng đầu tiên của hai đội, Juventus đã ở Porto 1-2. Quay trở lại nhà, Juventus có thể được lật lại với tỷ số 1-0. Để chuẩn bị đầy đủ cho trò chơi này, Cristiano Ronaldo, chính của Juventus chỉ thay thế trong 20 phút trong giải đấu cuối cùng. Nửa đầu của Juventus bắt đầu bị đánh trong thời gian ngắn. Vào phút thứ 17, Urway được Demilla phát hành trong khu vực hình phạt. Mặc dù có một cuộc tranh cãi nhất định, nhưng trọng tài vẫn bị trừng phạt một cách quyết đoán. Olivilla đã thực hiện một hình phạt. Trường 1-0, tổng số điểm 3-1! Buộc Juventus đến rìa của vách đá! Juventus bắt đầu làm việc trong hiệp hai. Vào phút thứ 49, Juventus đã hình thành một cuộc tấn công ở khu vực hình phạt của Porto. Tiền vệ Bonucci đã vượt qua khu vực hình phạt. 2-3! Trợ lý này cũng là đóng góp duy nhất của lĩnh vực Ronaldo!

Vào phút thứ 53, tình huống trên các đột biến hiện trường và Porto Trymy đã chơi bóng sau khi trọng tài dừng trò chơi. Anh ta được xem một thẻ vàng. Ngay lập tức ở phút thứ 64, Quardrado đã chuyển đến khu vực hình phạt bên phải. Kieza gật đầu mục tiêu và phá vỡ mục tiêu. Mận ghi bàn hai lần trong lĩnh vực này, đã vượt qua tỷ số lên 2-1 và tỷ số là 3-3 mét vuông!

Kể từ đó, Juventus có rất nhiều cơ hội để giết, nhưng thật không may, sự phá vỡ của Morata đã bị kết án việt vị, và phát súng của Quadrado đã bị chùm tia từ chối. Trò chơi đã buộc phải vào giờ làm thêm!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET