Juventus đã bị đánh qua đêm và theo dõi kẻ thù đã chết của giải đấu đang giành chức vô địch
Trong vòng 34 của giải đấu Serie A, Milan Shuangxiong đã chơi từng người một.Trong số đó, đội AC Milan đã mở ra cuộc thi với Bernewo tại nhà.Trong trò chơi này, Milan đã ghi bàn thắng ở phút thứ 6.Salemaks đã gửi một trợ lý.Phần tiếp theo của Charhanogu đã đẩy vụ nổ súng.Milan dẫn đầu 1-0 và tạo ra một khởi đầu tuyệt vời.

Trong hiệp hai, Milan đã ở thành phố tiếp theo vào phút thứ 60. Mặc dù cú sút của Ibrahimovic đã bị đẩy ra, may mắn thay, việc chèn về phía trước của SOU rất kịp thời, và sau đó đã thực hiện cú sút để giúp đội mở rộng dẫn đầu. Trong các cuộc thi sau đây, Milan đã chơi đều đặn, và cuối cùng duy trì lợi thế điểm cho đến cuối trò chơi, và họ đã thắng 2-0.

Đối thủ của Inter trong vòng này là Crotne, rất thú vị trong trò chơi này. Bởi vì miễn là Inter đánh bại Crotene và Lữ đoàn Atlanta sau đó không giành chiến thắng, Inter sẽ giành chức vô địch trước. Mục tiêu của đội Crotne cũng là một chiến thắng. Nếu họ bị đánh bại trong Inter, họ sẽ bị hạ cấp trước.

Kết quả là, trong phần cuối của danh sách này, Inter, ở phút thứ 69, dẫn đầu. Người chơi mục tiêu là Eriksson. Anh ấy đã sử dụng một làn sóng thế giới để giúp nhóm bắt đầu kỷ lục. Trong phút thứ 90, Inter đã chơi một cuộc phản công nhanh. Khi Barrera gửi một đường chuyền tuyệt vời, Ashlaf đã ghi một quả bóng đơn, 2-0! Inter đã giành chiến thắng trong đội Crotne, và một lần nữa ghi được ba điểm.

Rõ ràng, với hai chiến thắng 2-0, Milan Shuangxiong đã bắt tay, cũng bị tổn thương nghiêm trọng bởi Juventus. Bởi vì sau khi Inter một lần nữa giành chiến thắng, Inter có một vòng hàng đầu của Lữ đoàn Atlanta trong một vòng. Miễn là Lữ đoàn Atlanta không thể bất khả chiến bại trong vòng này, Inter sẽ giành được chiếc cúp vô địch. Mặc dù Atlanta có thể chiến thắng và tiếp tục bắt kịp với Inter, nhưng không có nhiều hồi hộp cho tranh chấp vô địch. Inter Milan đã giành chức vô địch. Đây chỉ là vấn đề thời gian.

Do đó, Juventus sẽ theo dõi kẻ thù đã chết của đội. Kết quả là, ở đỉnh cao của Inter, với chiến thắng thành công của Milan, chính Juventus đã xếp thứ 5 trong giải đấu! Một bảng xếp hạng như vậy là quá tệ đối với Juventus, và Juventus đã bị tấn công vào giữa đêm. Nếu Juventus thực sự kết thúc mùa giải này với vị trí thứ năm của giải đấu, thì điều đó có nghĩa là họ sẽ loại bỏ một sự xấu hổ.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET