Juventus đã không đánh cắp bất kỳ kết quả nào, và sẽ chiến đấu với Champions League đến cuối cùng đến cuối cùng

Trong một trò chơi Serie A trước đây, Juventus đã đánh bại Inter 3-2. Sau trò chơi này, cầu thủ Juventus Chielini đã được giới truyền thông phỏng vấn.

Chielini nói: Đây là một chiến thắng trò chơi khó khăn. Juventus đánh bại đội bóng tốt nhất ở Ý. Chúng ta phải chơi trò chơi như một đội. Chúng tôi cũng ca ngợi hiệu suất của Inter trong kênh người chơi.

Tôi sẽ không nói quan điểm của tôi về hình phạt của trọng tài. Quan điểm của mọi người trên tòa án là khác nhau. Chúng tôi không đánh cắp bất kỳ kết quả. Chúng ta phải xem xét những điều tích cực và tiêu cực của đội đang làm trên sân. Tôi không biết liệu màn trình diễn này có đủ để có được trình độ của Champions League hay không, nhưng Juventus sẽ chiến đấu đến cùng.

Vào thứ Tư, chúng tôi vẫn phải chơi trong trận chung kết Cup Ý. Chúng ta đều biết chiếc cúp quan trọng như thế nào đối với đội. Tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể có được trình độ Champions League như Atlanta.

Juventus chưa bao giờ thắng hơn ba trận liên tiếp và màn trình diễn của chúng tôi không có sự ổn định trong mùa giải này. Mối quan hệ của tôi với Pirlo luôn rất tốt. Chúng tôi tôn trọng vai trò của nhau. Là huấn luyện viên, các cầu thủ của chúng tôi luôn tôn trọng anh ấy.

Vẫn còn quá sớm để thảo luận về các vấn đề hợp đồng bây giờ và chúng tôi sẽ thảo luận về cuối tuần tới.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET