Juventus đã ký Ronaldo không phải là một dự án thất bại

Hôm nay, tôi đã phỏng vấn độc quyền Sakalei bóng đá nổi tiếng của Ý, và sau này cũng nói về quan điểm về Juventus và Ronaldo trong cuộc phỏng vấn. Ông tin rằng Juventus ký hợp đồng với Ronaldo không phải là một dự án thất bại. Không người chơi có thể đảm bảo rằng họ dẫn dắt đội giành chức vô địch. Messi đã không giành được UEFA Champions League trong sáu năm.

Viery đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Milan Sports News:

Rapo Elkan (một trong những Juventus) đã nói trên phương tiện truyền thông xã hội vào ngày hôm qua: Juventus này chỉ đơn giản là không nhìn vào nó. Bạn có nghĩ rằng anh ấy được phóng đại?

Anh ta nên chỉ ra trận đấu đó với Benneto. Nhưng về lâu dài, khi một đội giành chức vô địch trong chín năm liên tiếp, kỷ lục này sẽ kết thúc sớm hay muộn. Một ngày, ngay cả khi không phải là năm nay, nó có thể xảy ra vào năm tới và nó sẽ xảy ra bây giờ. Bây giờ nó xảy ra. Đó là trên Pirlo.

Tôi nghĩ rằng bạn là sai

Trong thực tế, đây là trường hợp. Liverpool đã không bị bò trong hai năm qua? Không nói rằng nó sụp đổ. Ngay cả khi Ronaldo không có ý nghĩa gì, Inter năm nay vẫn mạnh mẽ hơn và đói hơn cho chức vô địch.

Vì vậy, bạn có nghĩ rằng thời đại của Juventus đã kết thúc vì thiếu đói và khát không?

Các cựu chiến binh như Buffon và Chielini chắc chắn sẽ giảm so với mười năm trước. Điều này là không thể tránh khỏi, nhưng tôi nghĩ nhiều người không nhìn thấy những điều sâu sắc. Juventus thực sự đang xem xét tương lai, như Kieza, Kulusovsky, McKenney và Abin, cũng như Delht, Demilla và Benkul. Những người chơi này đại diện cho tương lai. Nhiều, nhiều đội đang làm điều này, không chỉ Juventus.

Vì vậy, Juventus sẽ vẫn tồn tại trong Pirlo? Bạn có nghĩ rằng họ sẽ đưa ra quyết định đúng đắn?

Tôi nghĩ Pirlo sẽ tiếp tục ngồi trên băng ghế dự bị Juventus và tôi không nghĩ họ sẽ thay đổi huấn luyện viên trong ba năm liên tiếp. Và bạn không thể đột nhiên trở thành một bậc thầy với một trò chơi ở Barcelona một mình. Anh ấy thiếu kinh nghiệm và cần nhiều thời gian hơn.

Bạn có nghĩ rằng Juventus đã thất bại trong việc ký hợp đồng với dự án của Ronaldo không?

Không, chỉ cần ký một cầu thủ hàng đầu sẽ không giúp bạn giành chiến thắng tự động Champions League. Bạn cần cả một đội hoặc thậm chí may mắn. Ký kết Cristiano Ronaldo có thể mang lại nhiều cơ hội để giành chức vô địch, nhưng điều này sẽ không đảm bảo rằng bạn thành công. Trên thực tế, Messi đã không giành được Champions League trong sáu năm liên tiếp và Paris và Manchester City đã không giành được chức vô địch.

Pirlo đã nói trước đây: Tôi vẫn tin vào nhà vô địch giải đấu. Có phải anh ta vì anh ta chỉ có thể nói điều đó bây giờ?

Là một huấn luyện viên, anh ấy có nghĩa vụ duy trì niềm tin như vậy, nhưng tôi không tin điều đó. Juventus không thể giành chức vô địch giải đấu.

Bạn có nghĩ rằng Inter đã giành được chức vô địch?

Đội hình Inter Milan sâu hơn, quyết tâm hơn, chuẩn bị hơn và cú đá rất đẹp, ít nhất là trong một thời gian. Tất nhiên, Milan không hoàn toàn không chơi. Bóng đá là trò chơi của quỷ. Không có gì trong mười trò chơi có thể xảy ra.

Trên thực tế, Ibrahimovic tin rằng họ có thể giành chức vô địch giải đấu

Trên thực tế, Milan hiện đang ở phía sau sáu điểm, có hai mục tiêu, và đó là một điều tốt để duy trì niềm tin. Sau khi bị đánh, Milan có thể đứng lên một lần nữa. Mặc dù họ thua Manchester United, nhưng họ ngay lập tức hồi phục vở kịch ở Florence.

Mỗi khi mọi người nghĩ rằng Milan ngã, họ sẽ luôn đứng lên. Đội này có mạnh hơn mong đợi không?

Trong thực tế, Milan cũng đầy ham muốn chiến thắng. Họ xứng đáng với bảng xếp hạng hiện tại của họ. Tôi nghĩ rằng họ đã không giảm, và lịch trình trong tuần tới cũng sẽ khiến họ thư giãn.

IBBU có thể ghi được bao nhiêu bàn trong năm nay?

Tôi đã nói 20 bàn thắng vào thời điểm đó, anh ấy đã ghi được 15 bàn thắng và vắng mặt sau 13 trận. Tôi nói rằng hiệu quả của mục tiêu này là không đúng.

Bạn nhìn anh ấy ở tuổi 39, vì vậy anh ấy rất dữ dội. Bạn đã cảm thấy rằng anh ấy đã nghỉ hưu quá sớm?

Tôi nghĩ về vô số lần, tôi đã nghỉ hưu ở tuổi 36, và bây giờ có vẻ quá sớm.

Nhưng khi một người chơi 39 tuổi, bạn vẫn có thể giết chết sự ngẫu nhiên. Bạn không nghĩ rằng đây là một dấu hiệu xấu?

Người Ý luôn chú ý đến tuổi tác, điều này không có ý nghĩa gì. Nếu 39 tuổi vẫn có thể duy trì trạng thái tốt, tại sao bạn nên thoát ra? Tại sao Manchini gọi 19 tuổi và thậm chí còn không đá áo giáp Serie? Tất cả điều này phụ thuộc vào mong muốn và trạng thái thể chất của bạn, và nó không liên quan gì đến tuổi tác.

Bạn có nghĩ rằng Ibrahima trở lại với đội tuyển quốc gia, nó có hơi phiêu lưu không?

Tại sao bạn phiêu lưu? Điều này giống như chơi thêm một người nữa trong Champions League hoặc Liên minh châu Âu cho anh ta. Anh ấy có thể phối hợp và chơi tốt.

Bạn có nghĩ rằng trò chơi của Inter là tốt?

Giả sử rằng, ai có thể đảm bảo rằng mỗi trò chơi đều tốt ở 38 trận? Bên cạnh đó, đây không phải là một vấn đề lớn. Cú đá của họ là khó khăn nhất để bị đánh bại. Yêu cầu Atlanta biết rằng đối với sự cạnh tranh của Giải vô địch giải đấu, việc chơi bẩn nhất là thuận lợi nhất.

Nhưng họ sẽ có khoảng thời gian 20 ngày từ trò chơi tiếp theo

Một số người nói rằng việc mở rộng cuộc thi của Inter -suso là một lợi thế cho họ, nhưng điều này có thể trở thành một bất lợi, bởi vì khoảng thời gian trống ba tuần là dài.

Eriksson và Perisic cũng đã tìm thấy nhiều không gian hơn trong đội ngày hôm nay. Điều này có tốt hơn cho Inter không?

Tất nhiên, việc bổ sung hai người họ làm cho Inter làm cho tốt hơn và quyết định hơn. Conte biết rằng anh ta đã sai, kỹ năng của Ericsson rất tuyệt vời, Perisic có thể hy sinh, Sanchez hiện được tích hợp tốt, vì vậy đội này đã được cải thiện về mọi mặt. quan trọng.

Bạn nghĩ đội nào là đội bóng đẹp nhất ở Ý?

Tôi sẽ đặt Atlanta lên hàng đầu, họ là tốc độ và sức mạnh, sự gây hấn mạnh mẽ, nhìn vào tiền tuyến của họ và thấy rằng Morldo gây chết người, như Gas Perini nói, họ chỉ nổi tiếng với danh tiếng của họ, họ chỉ nổi tiếng. Nó không lớn, nhưng nó không tệ hơn Juventus, Inter và Milan. Bây giờ Atlanta cũng đang chiến đấu duy nhất. Đây là một lợi thế lớn.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET