Li Tie cuối cùng đã làm sáng thanh kiếm của mình! Đội hình mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia nổi lên

Vài ngày trước, đội bóng đá quốc gia đã tiến hành đào tạo kỹ thuật và chiến thuật nhiều hơn sau khi đến Phân khu Tô Châu. Trong quá trình đào tạo bóng đá quốc gia trong hai ngày qua, Li Tie đã sắp xếp 11 người để đối đầu với 11 người, đồng thời, đội hình chính cho thấy đội hình chính. Sau khi Li Tie bắt đầu sơ bộ trong tương lai, nó có thể tập trung vào đội hình bốn trở lại. Trước hết, ở vị trí thủ môn, Yan Junling sẽ chiếm một vị trí chính. Trong hai nhóm của đội bóng đá quốc gia, Yan Junling xuất hiện trong đội hình chính.

Bốn người bị nghi ngờ về lực lượng chính là hậu vệ là Wang Yichao, Yu Dabao, Jiang Guangtai và Zhang Linzheng từ trái sang phải, tương ứng. Trong số đó, điều đáng ngạc nhiên nhất trong số những người hâm mộ là trách nhiệm nặng nề của Yu Dabao bởi Ủy ban LI Tie và xuất hiện ở vị trí chính của lực lượng chính. Yu Dabao đã chơi hậu vệ trung tâm đầu tiên ở Guoan trong hai mùa qua, và màn trình diễn của anh cũng giảm một nửa. Người hâm mộ Guoan luôn tin rằng Yu Dabao, một nhà sư đá Zhongwei nửa chừng, không ổn định ở tuyến sau.

Do đó, trong trường hợp này, Yu Dabao đã chơi người bảo vệ trung tâm chính trong đội tuyển quốc gia, và anh ấy cũng không phải là người hâm mộ yên tâm. Ban đầu, người hâm mộ nghĩ rằng Li Ang sẽ hợp tác với Jiang Guang. Tuy nhiên, Li Tie có thể tính đến những khoảnh khắc quan trọng của Dabao, và có thể đặt vào vị trí trung tâm, điều này sẽ khiến anh ta thay đổi điều chỉnh chiến thuật. Yu Dabao đã có thể hành động như một người bảo vệ, và trở thành lợi thế lớn nhất của anh ta để biến Li Ang thành sức mạnh chính của đội bóng đá quốc gia.

Về mặt tiền vệ, Wu XI chiếm một vị trí chính mà không nghi ngờ. Đại diện của anh ấy của mùa giải mới, Shenhua đã chơi rất tốt trong trận chiến. Wu Xi có thể bắn về phía trước trong cuộc tấn công, và có khả năng đánh chặn và khả năng tuyệt vời của con người trong phòng thủ, để Li tie không thể giúp anh ta. Quan hệ đối tác với Wu XI là sự trở lại của bàn chân quốc gia, Li Ke sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho hàng phòng ngự, để Wu XI được đảm bảo vào đội bóng đá quốc gia để tấn công.

Trên đường tấn công, Wu Lei và Fei Nan thường xuất hiện ở hai phía. Li Tie hy vọng sẽ hình thành hiệu ứng của hai cánh bay, và Exsen và Alan đã trở thành sự kết hợp hàng đầu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia. Do đó, 11 người trong Li Tiegeguo mạnh nhất cũng nổi lên, thủ môn: Yan Junling, hậu vệ: Zhang Linzheng, Jiang Guangtai, Yu Dabao, Wang Yichao, Tiền vệ: Fei Nandu, Wu Xi, Li Ke, Wu Lei, AI AI: Ai Ai: Ai Ai: Ai Ai: Ai Ai: Ai Ai: Ai Ai Kusen, Alan.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET