Li tie có một bài phát biểu độc đoán một lần nữa, Nhật Bản có thể bị đau đầu

Các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về mùa giải 2021 trong mùa giải 2021. Theo các báo cáo truyền thông trong nước, Coach Li Tie có một tuyên bố rất độc đoán và có lẽ nó thực sự có thể gây rắc rối cho Úc và Nhật Bản.

Nội dung của các báo cáo truyền thông trong nước nói chung như sau. Hôm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp truyền thông. Tại cuộc họp, không chỉ tin tức về việc đổi mới gia hạn gia hạn LI Tie sẽ được công bố vào năm 2026, mà cả huấn luyện viên Li Tie cũng đưa ra tuyên bố trên top 12.

Đầu tiên, để chơi top 12 của Tây Á, rất khó cho người chơi. Người ta ước tính rằng sẽ rất khó để tránh xa gia đình trong ba tháng. , Nhưng không có cách nào. Vì bạn đã tham gia đội bóng đá quốc gia, bạn phải đối mặt và vượt qua những khó khăn; Các đối thủ của các cuộc thi thứ hai và thứ 12 thực sự mạnh mẽ, nhưng bạn không thể thể hiện sự yếu đuối vì đối thủ mạnh mẽ. Nước hoa

Có thể thấy từ các báo cáo truyền thông trong nước rằng Coach Li Tie vẫn còn bốc đồng như mọi khi, và một điều cần chuyển sang Nhật Bản và Úc. Mặc dù các phương tiện truyền thông đã không tiết lộ thêm chi tiết, tuyên bố tự tin của Coach Li Tie thực sự thực sự là. Thật vậy, nó thực sự là. Nó có lợi cho tác động của đội bóng đá quốc gia.

Những người hâm mộ quen thuộc với đội bóng đá quốc gia biết rằng vào những năm 40 của thập niên 40 trước năm 2020, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc có một màn trình diễn tồi tệ và không có cơ hội trong nhóm. Do đó, chỉ có bóng đá quốc gia Trung Quốc chỉ có thể xác định hy vọng của họ vào vị trí thứ hai với kết quả tốt nhất.

Để nắm bắt cơ hội cuối cùng, Coach Li Tie đã kêu gọi một số cầu thủ nhập tịch như Exsson, Alan, Jiang Guangai và các cầu thủ nhập tịch khác, nhưng một số người hâm mộ Trung Quốc vẫn không tin rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc có thể lọt vào top 12, bởi vì Bàn chân quốc gia nắm bắt cơ hội để nắm lấy cơ hội khả năng quá tệ. Tuy nhiên, Coach Li Tie cực kỳ tự tin rằng anh ấy tin rằng đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ lọt vào top 12 hoặc thậm chí lọt vào World Cup. Chắc chắn, trong cuộc thi Top 40 năm nay, HLV Li Tie Tie đã dẫn đầu đội 2-0 giành chiến thắng ở Philippines, 3-1 để giành chiến thắng Syria và lọt vào top 12. Trong số đó, HLV Li Tie tiếp tục thấm nhuần sự tự tin trong cuộc chân quốc gia trong đào tạo. Vai trò lớn.

Không phải là không thể đánh bại Nhật Bản và Úc. Điểm đầu tiên có thể được nhìn thấy từ cuộc thi Super League. Evergrande đã nhấn mạnh toàn bộ tầng lớp Trung Quốc trước cuộc thi. Khi hai AIDS nước ngoài xuất hiện, Evergrande có thể tấn công thành phố. Vì vậy, trong top 12, người chơi địa phương có thể cộng với người chơi vô gia cư có thể đạt được hiệu quả như vậy không? mọi thứ đều có thể!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET