Li Tie có một bước đi lớn, chiến thắng World Cup 2022 đang nhìn vào

Super League Trung Quốc 2020 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 25 tháng 7.16 đội tập trung tại hai thành phố ở Dalian và Tô Châu để tập luyện và thi đấu khép kín.Những thách thức, lịch trình dày đặc và điều kiện đào tạo khép kín, là một bước đột phá lớn cho thể chất và tinh thần của người chơi.Tất nhiên, với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nam Trung Quốc, Li Tie, lúc đầu anh ấy nên là người bị mất nhiều nhất trong Super League Trung Quốc, bởi vì sự khởi đầu của Super League Trung Quốc đã gây ra hai khóa đào tạo trước khisơ bộ bóng đá quốc gia.Những người chơi kiểm tra trước đó và chạy cùng nhau đã trở thành khó khăn.

Còn gì nữa?

Trên thực tế, hai đối thủ mà đội bóng đá quốc gia đã mở ra vào tháng 10 là Maldives và Guam. Sức mạnh không mạnh lắm. Chiến thắng là một vấn đề đóng đinh trên bảng. Về mặt LI, một vấn đề khác là sàng lọc các cầu thủ bóng đá quốc gia, bởi vì anh ta cần chọn đúng cầu thủ để vào đội tuyển quốc gia về vấn đề tiếp theo theo tình trạng trò chơi của người chơi. Danh sách mới.

Tuy nhiên, lần này, các chế phẩm đóng cửa của Super League đã không cho phép Li buộc ngồi, và anh ta đã chọn chủ động tấn công trực tiếp đến Dalian. Theo tin tức được phát hành bởi Li Tie Today, anh đã đến Dalian và đến ba địa điểm của cuộc thi Super League Trung Quốc. Đồng thời, Li Tie cũng nói rằng các địa điểm tập luyện và cạnh tranh của Dalian rất tốt. Anh cũng muốn Super League bắt đầu suôn sẻ. Không khó để thấy theo lời của Li Tie rằng anh ấy đang mong chờ sự khởi đầu của Super League Trung Quốc, bởi vì trong tương lai, anh ấy sẽ kiểm tra các cầu thủ ở hai khu vực ở Dalian và Tô Châu. Cuộc thi tập trung sẽ có lợi hơn cho tình trạng của anh ấy về tình trạng của người chơi. Không cần phải di chuyển ở nhiều thành phố mỗi tuần.

Đồng thời, các cầu thủ đã không chơi trong nửa đầu năm. Sau khi chơi trong nửa cuối năm, họ có thể điều chỉnh trạng thái của người chơi thông qua lịch trình dày đặc này. Đảm bảo tốt. Có thể nói rằng mặc dù lần này bắt đầu Super League, mặc dù dường như nó đã ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của đội bóng đá quốc gia của World Cup, nhưng dường như nó đã trở thành một trọng lượng quan trọng của đội bóng đá quốc gia để tác động đến Cúp thế giới. Tie cũng có thể sàng lọc người chơi tiện dụng hơn. Đây chắc chắn là một điều tốt cho một -Arrow và Double Carving. Chúng tôi cũng hy vọng rằng Li Tie có thể kiểm tra rất nhiều lợi ích trong hai tháng tới, đặt nền tảng cho việc làm của đội bóng đá quốc gia và màn trình diễn tuyệt vời trong 40 cuộc thi hàng đầu. Nước hoa

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET