Li Tie có một hành động mới, chân của Luneng đã vỗ tay

Hiện tại, để chuẩn bị cho World Cup Qatar trong Fortune 40. Dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng Li Tie, đội bóng đá nam Trung Quốc đang tiến hành khóa đào tạo đầu tiên vào năm 2021. Trong khóa đào tạo này, LI Tie đã sắp xếp một sốCác trò chơi ấm áp, và trận đấu ấm áp đầu tiên đã được chơi.Đội tuyển quốc gia Trung Quốc đã giành chiến thắng trong đội Hạnh phúc Huaxia Huaxia 5: 1 cho đội giữa dòng.

Mặc dù điểm số này có vẻ hơi lớn, nhưng hiệu ứng của trò chơi ấm áp này thực sự không tốt.Một mặt, sức mạnh của đối thủ hơi yếu và nó được gửi đến cả một tầng lớp Trung Quốc mà không có viện trợ nước ngoài.Mặt khác, khi đá với đội tuyển quốc gia, đội Super League Trung Quốc thường sẽ thực hiện những cú đá, sau tất cả, họ sợ rằng bàn chân quốc gia sẽ bị đá.Tuy nhiên, mặc dù hiệu ứng là trung bình, nhưng nó tốt hơn đào tạo mỗi ngày.

Ngoài việc sắp xếp cuộc thi, huấn luyện viên trưởng Li Tie có một hành động mới, nghĩa là, đối với một số hành động và quy tắc mới mà một số trọng tài trên sân đến chân đất nước. Chúng tôi lớp học.

Theo tin tức chính thức của đội tuyển quốc gia Trung Quốc, tại nơi đào tạo của đội tuyển quốc gia gần đây, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc Li Tie đã mời trọng tài quốc tế trong nước Ma Ning và Wang Di đưa ra các quy tắc cho bàn chân quốc gia. Điều này được hiểu rằng trong hai bài giảng này, hai trọng tài quốc tế đã phân tích riêng các đặc điểm của các trường hợp điển hình, một số hình phạt trong cuộc thi và một số thực thi của các trọng tài. Thực hiện giao tiếp hiệu quả với trọng tài nhiệm vụ và có thể hiểu rõ hơn các quy tắc và sử dụng các quy tắc.

Sau lời giải thích của trọng tài, quan chức nhóm quốc gia Trung Quốc cũng tuyên bố rằng trong tương lai, đội tuyển quốc gia thường sẽ có những lời rao giảng và trao đổi tương tự như vậy, điều này sẽ làm cho hình thức này bình thường. Mục đích của việc này là làm cho bàn chân quốc gia trở nên quen thuộc hơn với các quy tắc và tránh một số tổn thất không cần thiết do không quen thuộc với các quy tắc.

Tại bài giảng này, đối với quốc tế của Luneng, việc nhìn thấy Ma Ning có một chút pha trộn trong trái tim anh. Rốt cuộc, Luneng Shandong thực sự có một sự hiểu biết sâu sắc về việc thực thi pháp luật của Ma Ning. Hao Junmin cũng đã gửi sự không hài lòng của mình lên trọng tài. Tuy nhiên, trong đội tuyển quốc gia, Hao Junmin, đội trưởng của đội tuyển quốc gia, có vẻ rất hấp dẫn. Khi anh ấy giải thích trọng tài như Ma Ning, anh ấy đã dẫn đầu trong hoan nghênh.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ không quá lịch sự. Một số người hâm mộ nói trực tiếp rằng các trọng tài này được yêu cầu đưa các lớp học cho đội bóng đá quốc gia, thực sự có thể được gọi là tin tức hài hước nhất về bóng đá Trung Quốc vào năm 2021. Bản thân các trọng tài không ở đúng nơi trên sân. Làm thế nào tôi có thể dạy các quốc tế?

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET