Li Tie có một lượng lớn đào tạo trong giảng dạy, và bàn chân quốc gia cay đắng và không thể đối mặt với cường độ cao!

Đội bóng đá quốc gia được đào tạo tại Hải Nam.Bởi vì Li Tie đã dẫn đầu cường độ huấn luyện của đội, một số bàn chân quốc gia không thể chịu đựng được.Ngoài ra, nhiều bàn chân quốc gia có thương tích.

Năm 2021, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là ghi điểm top 12, nhưng bây giờ, tình hình của đội bóng đá quốc gia không quá lạc quan.Trong 4 Giải vô địch bóng đá thế giới đầu tiên, đội bóng đá quốc gia đã giành được đảo Guam và Maldives, nhưng Philippines và thua Syria về cơ bản đã bỏ lỡ đội bóng đá quốc gia.Nhóm đầu tiên.Tiếp theo, có 4 trò chơi trong thập niên 40.Mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là 4 trận đấu.

Vì đội bóng đá quốc gia đã không chơi một trò chơi chính thức trong hơn một năm, Li Tie hy vọng sẽ tìm được một tiểu bang cho các cầu thủ thông qua đào tạo. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông Quảng Đông hiện đã tiết lộ rằng số lượng bài tập trong khóa đào tạo của Li Tieji cũng tương đối lớn, dẫn đến nhiều bàn chân quốc gia không thể chịu đựng được, đặc biệt là một số bước chân quốc gia bị chấn thương cũ. Hiện tại, họ chỉ có thể chọn rút khỏi khóa đào tạo này. Trước đó, đội bóng đá quốc gia đã chính thức thông báo rằng Wei Shihao đã rút khỏi Hiệp hội Bóng đá Quốc gia về chấn thương. Được biết, Zhang Yuning và anh ta bị thương, và họ không phù hợp để đào tạo đối đầu. Tất nhiên, thật vô ích khi gọi bước chân của đất nước. Ít nhất Li tie sẽ không quan tâm, bởi vì sức mạnh và mức độ của bàn chân quốc gia ở đây. Nếu bạn không vội vàng đào tạo, làm thế nào bạn có thể nhặt chùm tia.
Trong kỷ nguyên của các cầu thủ, Li Tie đã từng đứng lên ở Premier League. Từ quan điểm này, anh ta mạnh mẽ hơn nhiều so với quốc tế. Li tie rất giỏi trong việc chạy trên sân và năng lượng tốt. Bây giờ, huấn luyện viên bóng đá quốc gia hy vọng rằng người chơi có thể giống như anh ấy.
Đối với top 40, xác suất không thể được chơi vào tháng ba. Li Tie tiết lộ rằng 40 trò chơi cuối cùng của thập niên 40 nên được tổ chức vào tháng 6 và là hệ thống cạnh tranh. Nói cách khác, đội bóng đá quốc gia chơi 4 trận trong một khoảng thời gian ngắn có thể được hoàn thành trong vòng nửa tháng. Do đó, áp lực của Li Tie thực sự tuyệt vời. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia hiện đã nhập tịch các cầu thủ như Exsson, Feinado, Alan và Jiang Guangtai. Nếu ngay cả 12 trò chơi hàng đầu cũng không thể được chơi, chúng không chỉ được quy cho vô ích, mà LI Tie cũng sẽ trở thành tội lỗi.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET