Li Tie có thể có một cấp độ để ngồi ở vị trí ổn định: Asian Cup là một thử nghiệm lớn

Vào sáng sớm ngày 26 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia sẽ bay đến Duoha bằng máy điều lệ để chuẩn bị cho top 12.

Trước thềm cuộc thám hiểm, hai tin tức về huấn luyện viên trưởng Li Tie tiết lộ:

Đầu tiên, Chen Yongliang, Bộ trưởng Bộ Chính quyền Nhà nước, tiết lộ rằng thời gian hợp đồng nhóm làm việc của Li Tie là 5 năm và đến World Cup tiếp theo.

Thứ hai, một số người truyền thông tiết lộ rằng mức lương hàng năm của Li Tie là từ 6 triệu đến 10 triệu, gần như là mức lương hàng đầu của các huấn luyện viên trong nước.

Đối với những người bình thường, đây là một con số đáng kinh ngạc, nhưng nó không đáng kinh ngạc cho huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia.

Khi bóng đá của Jin Yuan thắng thế trong những năm trước, mức lương hàng đầu của các cầu thủ trong nước là gần 25 triệu.

Chỉ cần chọn ra một bàn chân quốc gia, với mức lương hàng năm là hơn 10 triệu. Một số người chơi U21 có thể đạt được hàng triệu tiền lương hàng năm.

Hiệp hội bóng đá đã ban hành giới hạn lương hai lần và mức lương cao nhất của Super League cũng là 5 triệu. Mức lương hàng năm của huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia là một chút bình thường.

Mức lương của huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia chắc chắn là không phù hợp để so sánh với những người bình thường. Trong bất kỳ ngành nào, vị trí hàng đầu sẽ có thu nhập cao hơn.

Nhưng mức lương hàng năm của Li Tie đã đạt đến mức này, và nó vẫn còn bất ngờ bởi nhiều người. Bởi vì, trong một thời gian dài, trong ấn tượng của mọi người, Hiệp hội bóng đá đã không đưa các huấn luyện viên trong nước.

Bây giờ, Li Tie đã cho LI cà vạt trong khoảng 5 năm và một năm lương. Điều này có đủ không?

Nhiều điều được thực hiện bởi hiệp hội bóng đá đã bị chỉ trích, nhưng họ đã làm điều đó khá tốt trong việc điều trị LI Tie. Việc xây dựng đội bóng đá quốc gia không cần sự gắn kết.

Liệu Li Tie có thể làm điều đó trong 5 năm hay không, nó phụ thuộc vào chính mình.

Kết quả là đầu tiên. Nếu bạn chơi quá tệ, hợp đồng sẽ không thể giữ vị trí đẹp trai của Li Tie.

12 trò chơi hàng đầu không phải là một bài kiểm tra. Từ những bước đột phá của thập niên 40, LI Tie và Hiệp hội bóng đá đã hoàn thành nhiệm vụ. Bất cứ nơi nào cuộc đua thứ 12 được chơi, tôi sẽ kiếm được nhiều hơn một chiến thắng.

Thử nghiệm thực sự là Cup châu Á hai năm sau đó. Sự kiện này được tổ chức một lần nữa ở Trung Quốc. Lần cuối cùng tôi đá Cup châu Á ở cửa nhà tôi, và đội bóng đá quốc gia đã giành được một vận động viên.

Nếu không, Li Tie chắc chắn sẽ đi ra khỏi lớp.

Miễn là đội bóng đá quốc gia mở rộng quân đội, miễn là đội bóng đá quốc gia không có vấn đề lớn, nó có thể bị vắt vào. Một huấn luyện viên trưởng thậm chí không thể chơi cúp châu Á trước nhà sẽ không Hãy tin tưởng, và khiến nhóm ảnh hưởng đến những khó khăn đã giảm.

Sau Asian Cup, sơ bộ thế giới tiếp theo gần như có thể được xác nhận rằng Li Tiezai sẽ được thực hiện, đây cũng sẽ là một cơ hội tuyệt vời để vào trận chung kết World Cup một lần nữa.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET