LI Tie có thể làm 3 điểm, và bóng đá quốc gia có thể ngạc nhiên!

Trong trò chơi đầu tiên của vòng loại World Cup 1222 Qatar, đội bóng đá nam Trung Quốc đã gặp phải một khởi đầu tốt đẹp!Bởi vì sự ràng buộc của huấn luyện viên Li đã bị nghi ngờ trong việc thành lập quân đội, đội bóng đá quốc gia cảm thấy tốt trước trận đấu thậm chí đã thua hai bàn thắng ngay sau khi khai mạc, và cuối cùng đã thua đội thứ hai của nhóm B trong thiết bị thứ hai của B của B củaB. Trong vòng thứ hai của nhóm B, đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với đội bóng đá nam Nhật Bản trong nhóm này.Trong vòng đầu tiên của nhóm B, đội bóng đá nam Nhật Bản cũng bị thất bại.Ở nhà, trời lạnh, và sự xấu hổ là 0 đến 1 với bóng đá nam Amman.

Trong vòng đầu tiên, hai căn bệnh lớn mà đội bóng đá nam nhỏ Nhật Bản luôn tồn tại hoàn toàn. Đây cũng là nút cổ chai mà bóng đá đàn ông Nhật Bản không thể trở thành một đội lớp thế giới! Mặc dù bóng đá nam Nhật Bản, người đã xếp hạng ở châu Âu, có một lợi thế nhất định trong kiểm soát tiền vệ, có một khiếm khuyết vì sự thiếu hụt thể chất của nó trong sự thiếu hụt bẩm sinh trong cơ thể. Đường phòng thủ phía sau thường bị phá hủy bởi tác động của các đối thủ mạnh. Tại World Cup 2006, tuyến phòng thủ của đội bóng đá nam nhỏ Nhật Bản đã bị Úc phá hủy. Với một mục tiêu phía trước, anh ấy đã thua ba bàn thắng và bỏ lỡ trận đấu hay. Tại World Cup 2018 mới nhất, Little Japan đã dẫn đầu bóng đá nam Bỉ trong trận chung kết thứ tám, nhưng đã được dàn dựng một sự đảo ngược tuyệt vời bởi Quỷ đỏ châu Âu theo đuổi ba bàn thắng trong một cuộc tấn công mạnh mẽ.

Vào cuối cuộc tấn công, đội bóng đá nam nhỏ Nhật Bản luôn thiếu một cây búa thành phố tấn công mạnh mẽ, thường là khi đối thủ bảo vệ đầy đủ. Trong trận đấu với Ô -man, Little Nhật Bản hoàn toàn phơi bày hai căn bệnh lớn này vì các vấn đề nhân sự. Người già và Yoshida Makuya do các cựu chiến binh và Yoshida Maki dẫn đầu. Phá vỡ bế tắc, đội bóng đá nam nhỏ Nhật Bản, háo hức cân bằng, đã được hiển thị đầy đủ. Hai tiền đạo của Great Bridge Hengwu, người đã thay thế, và nhiều tiền vệ đã chơi cho năm giải đấu lớn ở châu Âu. Tổn thất ở nhà.

Trong trường hợp hai bệnh chính ở đối thủ, nếu đội bóng đá quốc gia có thể làm tốt ba điểm, thì có khả năng sẽ bù đắp khoảng cách về sức mạnh tổng thể của hai đội, mang lại sự ngạc nhiên cho người hâm mộ và ít nhất là họ có thể Mất ít hơn. Trước hết, đường sau phải đứng trên vị trí và nhìn chằm chằm tốt, để tiền đạo có sức mạnh tương đối không đủ của bên kia bị hạn chế. Thứ hai, những người lính hạng nặng trong tiền vệ và cái chết của đối thủ có thể kiểm soát đối thủ, nhưng cố gắng không cho đối thủ cơ hội vào ba quận của khu phòng thủ thứ ba. Thứ ba, tiền tuyến chủ yếu dựa trên một cuộc phản công ngắn gọn, tận dụng tối đa tốc độ và lợi thế cao, và quả bóng nên được giải quyết. Miễn là người ta có thể bị đánh cắp, có khả năng bùng nổ!

Về tâm lý, LI Tie và người chơi nên duy trì tâm trí bình thường của họ. Sự khác biệt giữa hai đội là rõ ràng. Mất đội bóng đá quốc gia là một kết quả bình thường. Bất kể kết quả nào xuất hiện trên sân, không phải chịu đựng, khăng khăng về các chiến thuật đã được thiết lập, hãy đi!

Sẽ có ba nền tảng chính để sống trong trò chơi này cùng một lúc. Kênh Thể thao (CCTV5) của đài phát thanh và truyền hình trung tâm là nền tảng phát sóng trực tiếp duy nhất trong cả nước. Hai nền tảng chính của một nền tảng nhất định và cctv5App (ứng dụng khách của CCTV) chịu trách nhiệm phát sóng trực tiếp của mạng.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET