Li tie có thể thua, Lipp mất tôi, tôi không thể chấp nhận nó

World Cup 2022 đã tạo ra kết quả của 12 nhóm hàng đầu ở châu Á. Đội bóng đá quốc gia và Nhật Bản, Ả Rập Saudi, Úc, Việt Nam và Ô -man được chia thành một nhóm. Một số người nói rằng đội bóng đá quốc gia đã được soạn thảo. Không có trận đánh tốt trong năm đối thủ, nhưng trong phân tích cuối cùng, họ vẫn cần sức mạnh của riêng họ, và họ cần phải khó chiến đấu. Là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia hiện tại, Li Tie không được thế giới bên ngoài đánh giá.

Nếu không có tai nạn, Li tie nên dẫn dắt đội bóng đá quốc gia tham gia vào top 12. Rốt cuộc, anh ấy đã gặp nguy hiểm trong top 40, và anh ấy đã tiếp quản mớ hỗn độn của Lippi để dẫn dắt đội giành được quyền đủ điều kiện cho đội với chuỗi chiến thắng 4 điểm. sự đóng góp. Tuy nhiên, Li Tie cũng có thể phải đối mặt với nguy cơ bị thay thế bất cứ lúc nào, và người thay thế anh ta vẫn là Lippi, bởi vì kinh nghiệm của cuộc thi huấn luyện Lippi không còn nữa. Về vấn đề này, Li Tie thiếu một chút. Tuy nhiên, thành tích của anh ấy là dẫn dắt đội bóng đá quốc gia tốt hơn nhiều so với Lippi, đó cũng là một thực tế không thể chối cãi, vì vậy hiệp hội bóng đá cũng đang phải vật lộn với LI TIE hoặc khởi động lại Lippi.

Liên quan đến màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia trong top 12, cựu phóng viên thể thao "Xi'an Evening News", ông Xiaolong đã có một thái độ khó chịu, bởi vì ông cảm thấy rằng khả năng huấn luyện của Li Tie không đủ để thống trị cuộc thi quốc tế đặc điểm kỹ thuật này. Trong đội, anh ta Xiaolong thậm chí nói thẳng rằng nếu đó là đội của Li Tie, thì có thể chấp nhận thua Việt Nam, nhưng nếu đó là vành đai Lisi, sẽ có một mục tiêu chiến thắng khi đối mặt với Ả Rập Saudi ở Nhật Bản: Top 12 trong Tương lai, đánh giá của tôi về sự phán xét của Li Tie, tiêu chuẩn vượt qua là chống lại Việt Nam và Ô -man, hai vòng được áp dụng trong hai vòng. Bốn trò chơi chỉ có thể thua một trò chơi nhiều nhất. Nếu đó là một huấn luyện viên của huấn luyện viên nước ngoài, đánh giá và tiêu chuẩn tiêu chuẩn của tôi là trong cuộc đối đầu với Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi, 6 trận đấu có thể bị thiệt thòi, nhưng họ phải có điểm và phải thắng. Kiểm soát tình hình, để chơi nhịp điệu của riêng bạn.

Từ tuyên bố của anh ta, có thể thấy rằng anh ta cảm thấy rằng khả năng của Li Tie không thể so sánh với Lippi, và có thể chấp nhận dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đến Việt Nam, nhưng nếu Lisha và Úc phải bị đánh bại, bạn có thể thỏa mãn anh ta . Sự tương phản này tôi phải làm cho mọi người hít thở. Nếu Lippi thật tuyệt vời, tại sao anh ấy lại chơi một mớ hỗn độn trong top 40 và để đội bóng đá quốc gia rơi vào tình huống cực kỳ thụ động sớm. Mặc dù tất cả chúng ta đều thừa nhận rằng kinh nghiệm của Lippi ở trên Li, nhưng sự giao tiếp giữa anh ta và người chơi không được tốt như Li Li Li Li Li Li không tốt như Li Li. Sắt mịn. Miễn là LI TIE được đưa vào, sự gắn kết giữa các cầu thủ cũng đã cải thiện một lớp.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET