Li tie có thể được thay thế, người hâm mộ Zhiyi thực sự không phải là một trò đùa

Hiệp hội bóng đá hy vọng sẽ tái lập Lippi để huấn luyện bóng đá quốc gia với mức lương hàng năm là 18 triệu euro!Sau khi tin tức này xuất hiện, nó đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận.Không thể phủ nhận rằng Lippi có khả năng huấn luyện rất mạnh, nhưng anh ấy có thực sự phù hợp với bóng đá quốc gia không?Vẫn còn một câu hỏi lớn!

Trong những năm qua, hiệp hội bóng đá không có vấn đề

Cái nào

Trong Echelon, việc bảo vệ các huấn luyện viên tuyển dụng rất kiên trì, và sự nổi tiếng có thể là ưu tiên tốt nhất. Cho dù đó là Horton, Milu, Harne, Duy, Peilan và Camacho của đội bóng đá quốc gia trước đây, hoặc đội Olympic quốc gia trước đây, đội ngũ Olympic quốc gia của đội Olympic quốc gia. , Đó là một huấn luyện viên rất nổi tiếng trên thế giới!

Trong số các huấn luyện viên này, ngoại trừ Milu đã dẫn dắt lịch sử của đội bóng đá quốc gia đến trận chung kết World Cup, huấn luyện viên còn lại đã không làm điều này. Tất nhiên, như đã đề cập trước đó, đây không phải là sức mạnh của họ, nhưng không phù hợp với bóng đá Trung Quốc, và ngay cả huấn luyện viên trưởng như Hiddink cũng không hiểu bóng đá Trung Quốc. Sự mù quáng của người nước ngoài không phải là để giải quyết bóng đá Trung Quốc. Phương pháp cơ bản.

Sau khi Li Tie được lệnh trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, bốn vòng loại World Cup do đội bóng dẫn đầu đã giành chiến thắng. Nhiều người tiền nhiệm bóng đá lạc quan rằng anh ấy có thể dẫn dắt đội bóng đá quốc gia! Ít nhất cho đến nay, Li Tie đã không có nhiều vấn đề trong việc lãnh đạo đội, nhưng những gì anh ấy hiện đang chỉ đạo đội chơi trải nghiệm thi đấu quốc tế này. Có lẽ đây là lý do tại sao Hiệp hội bóng đá muốn thiết kế lại Lippi để thay thế LI TIE để thay thế LI Tie. Lý do quan trọng.

Điều cấm kỵ nhất trên chiến trường để thay đổi sự đẹp đẽ. Hơn nữa, 12 trận đấu hàng đầu sắp bắt đầu và không có nhiều sự chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia. Nếu bạn đối mặt với một huấn luyện viên ở giữa đường, nó chắc chắn sẽ có tác động lớn đến đội trong tương lai. Tại vòng loại châu Á World Cup cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã làm điều tương tự. Vào thời điểm đó, thành tích và kết quả của Gao Hongbo là tốt, nhưng hiệp hội bóng đá đã thay thế Gao Hongbo để làm cho đội bóng cạnh tranh hơn. Về vấn đề này, người hâm mộ Zhiyi, tên của đội bóng đá quốc gia, cũng đã công khai đặt câu hỏi. Bây giờ có vẻ như loại điều này sẽ xảy ra một lần nữa!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET