Trận chung kết UEFA Champions League có phải không?

Vào lúc 3 giờ sáng nay, vòng thứ hai của trận bán kết Champions League, Liverpool 3-3 Picca; Atletico Madrid 0-0 Manchester City, và hai đội bóng Premier League của Anh tại Liverpool và Manchester City đã đột nhập thành công vào Champions League tại Champions League năm nay. Liverpool và Manchester City sẽ thi đấu với Villarreal và Real Madrid vào bán kết từ cuối tháng Tư đến đầu tháng Năm.

Sau khi Champions League được phát hành, tỷ lệ cược của chức vô địch đã được cập nhật một lần nữa. Liverpool và Manchester City ở Premier League đã gắn liền với vị trí đầu tiên, với tỷ lệ giành chức vô địch 2,25. Real Madrid của Liankar Paris và Giải vô địch Champions League League League cuối cùng vẫn không lạc quan, và tỷ lệ giành chức vô địch chỉ là 6,5. Sinh ra trong đội Bundesliga Bayern Munich Bayern Munich, Villarreal, đã giành được đáy ở cuối chức vô địch. Tỷ lệ cược là 17.

Đánh giá từ tỷ lệ chiến thắng của Champions League, rất có khả năng trận chung kết Champions League sẽ là cuộc nội chiến giữa hai đội Premier League của Liverpool và Manchester City. Tuy nhiên, nếu cốt truyện tương tự được dàn dựng trong hai năm liên tiếp, tôi tin rằng người hâm mộ cũng sẽ tẻ nhạt.

Phần hấp dẫn nhất của bóng đá nằm trong sự hồi hộp, điều này là không thể đoán trước. Mặc dù về sức mạnh tổng thể, Billyreal và Real Madrid yếu hơn đối thủ Liverpool và Real Madrid, nhưng họ không bằng không có cơ hội tiến lên. Tôi không biết liệu hai đội LA Liga này, những người không lạc quan cuối cùng có thể may mắn tham gia trận chung kết Champions League?

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET