Đội bóng thứ ba châu Á có bắt kịp đội bóng đá quốc gia không?

Nhiều người hâm mộ thường trêu chọc rằng mặc dù bóng đá Trung Quốc chơi, họ đã chiến thắng trong kết quả ổn định và luôn thua.Tuy nhiên, trong quá khứ, chúng tôi đã thua trong Lữ đoàn Châu Á của Iran và Hàn Quốc, nhưng bây giờ chúng tôi đã mất đối thủ của họ như các thế hệ cũ của Việt Nam.Ngày nay, mức độ bóng đá Trung Quốc không phải là một sự cường điệu khi ở châu Á, và liệu nó có thể được tổ chức trong tương lai vẫn là một vấn đề hay không.Turkmenistan và Indonesia gần đây đã được cải thiện.Stan 2: 1 đã đánh bại đội Iran;Tulun Cup, đội U19 của Indonesia đã đánh bại Đội mạnh châu Phi Ghana 1: 0. Trong một vài năm, bóng đá quốc gia thậm chí có thể không chơi.

Turkmenistan đã ép Qatar Iran

Vào sáng sớm ngày 8 tháng 6, giờ Bắc Kinh, Cup châu Á U23 thứ năm ở Uzbek đã kết thúc tất cả các nhóm nhóm của hai nhóm. Turkmenistan U23 đứng sau 0: 2, và tiền đạo số 9 Miradov đã đuổi theo 2 bàn thắng sau 7 phút và cuối cùng đã buộc Qatar 2: 2, và giành được vị trí thứ hai trong nhóm với 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Ở tứ kết, cùng một nhóm động lực truyền thống Iran và Qatar đã bị loại.

Bởi vì đội bóng đá quốc gia U23 ở Trung Quốc đã không tham gia vào vòng loại vào tháng 10 năm ngoái, nó đã bỏ lỡ giai đoạn cuối cùng của trận chung kết, điều này cũng làm giảm đáng kể sự chú ý của hầu hết người hâm mộ trong nước cho sự kiện này. Turkmenistan là đội quân mới của Cup châu Á U23 hiện tại. Kể từ khi gia nhập Liên minh bóng đá châu Á, đây là lần đầu tiên đội trẻ của họ giành chiến thắng trong giai đoạn cuối của cuộc thi châu Á. Trước trận đấu, đội thường được coi là vai trò của Hoàng tử. Trước trận đấu đầu tiên, chỉ có 15 người đến Tashkend, trò chơi. Trong vòng đầu tiên, họ thua chủ nhà Uzbek ở 0: 1 và họ chỉ bị phá vỡ do đá phạt. Trong vòng tiếp theo của cuộc thi, họ đã phá vỡ mức độ lớn nhất 2: 1 lix 2: 1.

Qatar đã trói Iran ở vòng đầu tiên và vòng thứ hai đã đánh bại 0: 6 ở vòng thứ hai. Nhưng ngay cả như vậy, nếu Qatar có thể giành chiến thắng Turkmen, anh ta vẫn có thể đủ điều kiện là vị trí thứ hai trong nhóm. Do đó, đội Qatar đã ghi 2 bàn trong hiệp hai, nhưng trong hoàn cảnh là 2: 0, đội Thổ Nhĩ Kỳ đã ghi 2 bàn và thua trận.

Bóng đá Iran đứng đầu ở châu Á, và chắc chắn là cấp độ châu Á hạng nhất. Bảng xếp hạng thế giới của bóng đá Turkmenistan là thứ 134. Sau đội bóng đá quốc gia, bóng đá quốc gia lịch sử và kỷ lục của đội là 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 0 trận thua. Ngày nay, các cầu thủ trẻ ở Turkmenistan có thể đánh bại Iran. Nếu đội bóng đá quốc gia bắt gặp đội Turkmenistan trong lĩnh vực châu Á trong tương lai, chúng ta vẫn có thể giữ kỷ lục bất bại?

Tulun Cup Indonesia đánh bại Ghana

Tulun Cup là một sự kiện giới trẻ thế giới. Bóng đá Trung Quốc luôn là khách thường xuyên tham gia sự kiện này. Chúng tôi đã gửi các đội 13 lần để tham gia. Tuy nhiên, vì không có sự kiện này trong năm nay, Indonesia và Nhật Bản đã trở thành hai đội châu Á duy nhất ở Tulun Cup trong năm nay.

Indonesia, được người hâm mộ Trung Quốc công nhận là cấp độ cá, đã gửi đội trẻ U19 tham gia. Khi đối mặt với các đội Venezuela và Mexico đã gửi đội trẻ U21, họ đã thua 0: 1 và 0: 2. Khoảng cách giữa tuổi của người chơi là điều dễ hiểu, nhưng khi đối mặt với đội trẻ Ghana U20, đội Indonesia đã đánh bại Lữ đoàn quyền lực châu Phi này 1 : 0. Ghana là khách thường xuyên đến World Cup. Các cầu thủ trẻ ở Indonesia có thể đạt được một kỷ lục như vậy. Tôi sợ rằng họ cũng sẽ trở thành một đối thủ mà bóng đá Trung Quốc không thể bị đánh giá thấp trong tương lai.

Mặc dù bóng đá Trung Quốc có tầm quan trọng lớn đối với khẩu hiệu của việc đào tạo thanh niên, nhưng nó gây sốc, nhưng thực tế là mức độ của các cầu thủ trẻ trong bóng đá của đất nước tôi đang cho thấy xu hướng không tốt như thế hệ đầu tiên. Người chơi cần bảo vệ chính sách để có cơ hội chơi trong giải đấu. Giống như đội Quảng Châu, nơi đã chiếm ưu thế trong nhiều năm, các cầu thủ trẻ đã được ra mắt với số lượng lớn trong mùa này. Trong trường hợp được dẫn dắt bởi những người chơi như Wei Shihao, Yang Liyu, Jiang Guangtai và các quốc gia khác, kết quả vẫn là 0: 6 để thua ba thị trấn được quảng bá ở Malaysia Wuhan. Không có sức mạnh để chiến đấu.

Nói về lý do cho lỗi ngang của các cầu thủ trẻ, nhiều người nghĩ rằng trong quá khứ, các đội trong bóng đá Yuan vàng đã bỏ qua việc đào tạo các cầu thủ trẻ. Có được một diện mạo ổn định trong giải đấu. Bây giờ, bóng đá của Jin Yuan sụp đổ, Quảng Châu, Hà Lan và các đội khác phải sử dụng một số lượng lớn các cầu thủ trẻ. Tôi hy vọng rằng một sự thay đổi như vậy có thể khiến bóng đá Trung Quốc được ban phước do thảm họa.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET