Làm cho mọi người mong chờ! Sau khi rời đội Đức sau Cup châu Âu

Vào ngày 9 tháng 3, giờ Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Đức đã chính thức tuyên bố rằng sau Cup châu Âu năm 2021, bất kể hiệu suất của đội Đức, huấn luyện viên đội Đức Loew sẽ rời văn phòng. Tin tức này có thể được mô tả như một tin tức nặng nề cho bóng đá Đức. Huấn luyện viên tương lai của đội Đức sẽ là ai? Điều này làm cho mọi người mong chờ.

Loew trở thành một đội Đức vào năm 2004. Sau khi nhận được roi da của Chrisman ở World Cup 2006 năm 2006, anh trở thành huấn luyện viên chính thức của đội Đức. Sau đó, anh ta kiên trì 15 năm. Huấn luyện viên, đã dẫn dắt đội Đức giành chức vô địch Brazil World Cup 2014.

Tuy nhiên, Loew đã biểu diễn tồi tại World Cup 2018 ở Nga. Anh ấy đã mang lại nhiệm vụ bảo vệ và tồn tại một kết quả ảm đạm, và giai đoạn nhóm đã không xuất hiện. Sau hành trình World Cup tồi tệ đó, Loew đã từ chối từ chức, và sau đó hạ cấp trong cuộc thi Liên minh châu Âu đầu tiên (các quy tắc cuối cùng đã thay đổi mà không hạ cấp).

Ngoài sự suy giảm kết quả của đội, Loew còn làm sạch một số bộ trưởng cũ của đội Đức, đặc biệt là với Bayern Gang và thường gặp rắc rối. Hiệp hội bóng đá Đức đã không thay đổi huấn luyện viên. Bây giờ Loew cuối cùng đã từ chức. Nó có thể được coi là lời tạm biệt với sự bất bình này. Người hâm mộ Đức đã hét lên!

Loew tuyên bố rằng anh rời đội Đức sau Cup châu Âu. Vậy huấn luyện viên Đức sẽ phụ trách ai trong tương lai? Ba người sống động nhất tại thời điểm này là Huấn luyện viên Bayern Frick, huấn luyện viên của Liverpool Klopp và huấn luyện viên Leipzig Naglsman. Cả ba sẽ trở thành một ứng cử viên phổ biến để đảm nhận vị trí đẹp trai. Ai sẽ phụ trách đội Đức? Chúng tôi chờ xem.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET