Làm cho những người hâm mộ khắc nghiệt nhất của Super League la mắng!

Mọi người đều biết rằng bóng đá là phong trào lớn nhất thế giới, và nó dường như không có trong bóng đá Trung Quốc của chúng tôi. Nhưng vì cơ sở dân số lớn của chúng tôi, người hâm mộ của chúng tôi cũng rất lớn. Đây là lý do tại sao nhiều giải đấu và câu lạc bộ châu Âu đã gắn rất nhiều vào thị trường Trung Quốc trong nhiều năm.

Mặc dù chúng tôi có những người hâm mộ bóng đá lớn nhất, cấp độ bóng đá của chúng tôi đã không được cải thiện. Hai mươi năm trước, chúng tôi hầu như không được coi là lớp đầu tiên ở châu Á, và bây giờ chúng tôi đã rơi vào ba dòng của châu Á. Bởi vì trước khi chúng ta có thể dễ dàng vào Asian Cup 4, chúng ta có thể vào World Cup. Bây giờ Cúp châu Á của chúng tôi đã lọt vào top 8, đó là kết quả tốt nhất và thế giới Bouch có thể bị đánh bại 1-3 cho các đội như Việt Nam.

Do đó, nhóm cầu thủ khổng lồ và cấp độ bóng đá Trung Quốc lạc hậu đã trở thành một mâu thuẫn rất lớn. Với sự suy giảm cấp độ bóng đá quốc gia và hiệu suất, mâu thuẫn này dần dần phát triển thành một bóng đá quốc gia và mỉa mai. Các vận động viên tham gia vào bóng đá đã trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích. Có thể nói rằng áp lực của bàn chân quốc gia của chúng ta lớn hơn nhiều so với những người chơi khác. Lời khen ngợi ít được khen ngợi, và cú đá là một chút xấu. Âm thanh mắng chắc chắn là gây sốc. Thường có hàng chục ngàn người mắng một người chơi trên sân của chúng tôi và bạn có thể tự mình tạo nên những cảnh.

Và những người hâm mộ của các đội của chúng tôi của Super League Trung Quốc cũng là duy nhất, chẳng hạn như người hâm mộ Bắc Kinh Guoan. Rèm nhà của họ cũng là phải. Người hâm mộ Thượng Hải Shenhua giống như các đại dương xanh ở nhà, và hiệu quả chiến đấu của họ rất mạnh. Vượt qua Quảng Châu Evergrande cũng là một đại dương đỏ, và âm thanh tiếp nhiên liệu là vô tận. Tuy nhiên, người mạnh nhất gần đây là người hâm mộ của đội vô địch bảo vệ Shandong Taishan. Không cần phải đề cập đến sức mạnh sóng khổng lồ màu cam, chìa khóa là chúng thực sự mạnh mẽ và toàn diện. Bất cứ ai đứng ở phía đối diện không có trái cây tốt, bao gồm cả trọng tài.

Tất nhiên, điều mạnh mẽ nhất là một số người hâm mộ Shandong không buông tay huấn luyện viên và cầu thủ của họ, và loại trách nhiệm và cường độ không kém gì cường độ của người hâm mộ đối thủ của họ. Và gần đây, tác hại lớn là Liu Yang, hậu vệ cánh tả của đội Taishan ở Sơn Đông. Mọi người đều biết rằng Liu Yang là một cầu thủ được đào tạo bởi Trường bóng đá Luneng và là một đứa trẻ tuyệt đối. Đầu tiên anh ta đá tiền đạo, vì lưng trái còn thiếu, vì vậy Liu Yang đã biến thành lưng trái. Và bởi vì nó hoạt động tốt trong giải đấu, Liu Yang cũng được chọn làm đội tuyển quốc gia vào cuối năm 2018 và tham gia UAE Asian Cup 2019 thay mặt cho đội tuyển quốc gia. Đây là hậu vệ chính của đội tuyển quốc gia. Tất cả các cuộc thi đã được phát động.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET