Làm hết sức mình, bạn sẽ chiến đấu cho từng mục tiêu!Bóng đá quốc gia ở đây, bạn vẫn xem nó?

Đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với Úc tại sân vận động Sassa ở UAE.CCTV CCTV 5 sẽ sống trò chơi này.Chúng tôi vẫn mong được cổ vũ cho người hâm mộ cho đội bóng đá quốc gia!

Sau năm trận đấu, hơn một nửa lịch trình chỉ đạt được một chiến thắng, một trận hòa và ba trận thua, và thứ hạng của bảng xếp hạng trở nên ngông cuồng.Tuy nhiên, mỗi khi cuộc thi bóng đá quốc gia đến, tôi luôn muốn xem xét.Ngay cả khi không có hy vọng, nếu tôi có thể thấy một chút thay đổi, tôi sẽ thừa nhận điều đó.Ngoài ra, thời gian trò chơi là tốt.Từ 11 giờ tối, tôi không phải lo lắng về việc thức khuya.Miễn là tôi không có quá nhiều kỳ vọng không thực tế, tôi vẫn có thể nhìn thấy nó bằng trái tim thông thường của mình.Điều gì sẽ xảy ra nếu một tai nạn xảy ra?

Âm thanh trước trò chơi

Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, cho biết: Trò chơi đầu tiên của chúng tôi (top 12) là chống lại Úc, cho phép chúng tôi trải nghiệm nhịp điệu của top 12. Bây giờ năm trận đấu đã trôi qua, tôi tin rằng các cầu thủ của chúng tôi đã thích nghi với nhịp điệu này. Trước khi đào tạo ngày hôm qua, tôi đã nói với các cầu thủ của chúng tôi rằng chúng tôi nên đặt một mục tiêu nhỏ, ít nhất là chúng tôi chơi tốt hơn trò chơi đầu tiên. Để đạt được từng mục tiêu trên tòa án để tạo ra những khó khăn lớn hơn cho đối thủ. Nước hoa

Li Tie không dám nói một cuộc nói chuyện lớn lần này. Anh ta dạy anh ta một cách tàn nhẫn, và sau đó đề xuất một mục tiêu mờ nhạt để tạo ra nhiều khó khăn hơn cho đối thủ của bạn. Điều này không cụ thể hay trừu tượng, phải không? Trước dư luận mạnh mẽ, khi âm thanh lạm dụng được lập chỉ mục, LI buộc nhanh chóng cải thiện mức độ phát biểu của mình, cuộn tròn bằng một lớp vỏ rùa cứng để giữ đòn từ mọi hướng.

Liệu người hâm mộ sẽ mơ ước được chiến thắng?

Tôi tin rằng ngay cả những người hâm mộ lạc quan nhất cũng không, lợi thế này là tâm lý xem bóng sẽ bình tĩnh, mất hoặc mất ánh sáng, tất nhiên, không có gì để làm. Có bao nhiêu rắc rối.

Thuyền trưởng Wu Xi nói rằng mọi thứ trên sân bóng có thể xảy ra: đối thủ là một đội rất mạnh và bất kỳ tình huống nào của các trận bóng đá đều có thể xảy ra. Tôi hy vọng rằng chúng tôi có một trò chơi tốt hơn trên sân và có thể nhận được một người thỏa đáng, người có thể nhận được một điều thỏa đáng. kết quả.

So với Li Tie hay Wu Xi, anh ấy tự tin hơn. Ít nhất anh ta đã chuẩn bị tâm lý cho chiến thắng tình cờ, và anh ta cũng muốn làm hết sức mình cho tai nạn này.

Đương nhiên, người hâm mộ bóng đá quốc gia đặc biệt mong chờ một tai nạn như vậy, ngay cả khi khả năng đủ điều kiện là vô cùng mỏng.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET