Làm hỏng hai tướng, Cúp châu Á lại treo lại?

Hôm qua, đội bóng rổ Trung Quốc đã chính thức công bố danh sách đội bóng rổ nam Trung Quốc tham gia khóa đào tạo trước kỳ châu Á. Trong số đó, đội Quảng Đông trở thành người chiến thắng lớn nhất. Tổng cộng có 5 người chơi đã được chọn. Hầu hết các đội là hai hoặc một, và thậm chí một số đội thậm chí không được chọn bởi bất kỳ người chơi nhóm nào. Mọi người đều có ý kiến ​​riêng trong danh sách lớn này, và nó cũng được trộn lẫn. Mặc dù đây không phải là đội hình mạnh nhất của đội bóng rổ nam Trung Quốc, nhưng đây chắc chắn là đội hình tốt nhất cho cuộc thi.

Từ quan điểm của các cầu thủ và đội huấn luyện được chọn bởi Du Feng, vòng loại Cup châu Á của Du Feng quyết tâm giành chiến thắng. Cũng có thể thấy rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc lâu đời cũng có thể phải đưa đối thủ Cup Asian. Nhưng đối với du Feng, điều bi thảm nhất đã xảy ra. Hôm qua, bóng rổ nam Shougang Bắc Kinh đã chính thức tuyên bố rằng Zhai Xiaochuan sẽ bỏ lỡ hai trận đấu sau vì chấn thương. Hiện tại, nó cũng trở lại Bắc Kinh để điều trị thêm. Điều đó có nghĩa là, Zhai Xiaochuan sẽ vắng mặt trong cuộc thi còn lại trong giai đoạn thứ hai. đội.

Tuy nhiên, tôi chưa kết thúc. Trong cuộc thi giữa Thâm Quyến và Tongxi ngày hôm qua, Shen Zijie, trung tâm lớn của đội Thâm Quyến, đã bị thương một lần nữa trong trò chơi. Sau đó, anh ta được các đồng đội nâng ra khỏi sân. Đó là, Shen Zijie sẽ vắng mặt trong 2 đến 3 tuần khi anh gặp phải gân Achilles. Theo cách này, Shen Zijie cũng bỏ lỡ đội ngũ đào tạo quốc gia hoặc thậm chí là danh sách cuối cùng. Có thể nói rằng hiệu suất toàn diện hiện tại của Shen Zijie vẫn còn tốt. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội để được chọn cho danh sách cuối cùng lần này, nhưng hiện tại, Big Birds sẽ vắng mặt trong đội tuyển quốc gia mới.

Có thể nói rằng Zhai Xiaochuan và Shen Zijie là những người giỏi nhất trong vị trí của họ, và họ sẽ được chọn là một xác suất tuyệt vời. Ví dụ, trong cuộc thi của tiền đạo nhỏ, chỉ có trình độ của Zhou Peng là lâu đời nhất. Zhai Xiaochuan gần như sẽ được hoàn thành mà không bị thương. Sau khi Zhai Xiaochuan bị thương, vị trí của tiền đạo nhỏ có thể còn trẻ hơn. tan chảy. Ở trung tâm của trung tâm, hiện có ba tướng của Han Dejun, Wang Zhelin và Zhou Qi, nhưng lối chơi của Zhou Qi là một phần hơn và Wang Zhelin vẫn bị chấn thương, vì vậy trong trường hợp này, có vẻ như vai trò của Shen Zijie là nó thậm chí còn lớn hơn, nhưng anh ta hiện đang bị thương để thu nhỏ thêm lựa chọn của Du Feng.

Hiện tại, nhóm đào tạo quốc gia được chọn từ 21 đến 19 đến 12 hiện tại, và nó vẫn còn rất đau trong điều kiện giảm không -combat. Đặc biệt là hai người chơi này sẽ có cơ hội tuyệt vời rằng họ sẽ lọt vào danh sách cuối cùng. Do đó, đối với Du Feng, sẽ có một lượng thiệt hại nhất định trong danh sách 12 tháng 12 của anh ấy, vậy thì Vòng loại Cup Asian của Du Feng sẽ di chuyển nhiều vòng xoắn hơn? Trên thực tế, ngay cả khi hai người này không tham gia vào trò chơi, sức mạnh của đối thủ của đội bóng rổ nam Trung Quốc thực sự là tương đối chung chung. Miễn là đội bóng rổ nam Trung Quốc có thể chơi một mức độ sức mạnh bình thường, rất dễ dàng để tiến lên. , Nhưng kết quả của trò chơi có thể không có tác động lớn.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET