Làm rõ để giành chiến thắng trong bóng đá quốc gia 10-0, bóng đá Việt Nam là gì?

Trước 12 trận hòa hàng đầu, nhiều người hâm mộ Trung Quốc có hai kỳ vọng, hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia và đội Nhật Bản của đội Nhật có hai trận đấu, và họ muốn giành chiến thắng với sự tiến bộ nhanh chóng của Việt Nam. Nhóm thực sự đã có được với nhau.

Về vấn đề này, người hâm mộ Việt Nam đã hạnh phúc, và họ thậm chí còn nói điên rồ để giành chiến thắng ở Trung Quốc 10-0. Các phương tiện truyền thông chính thống và chân quốc gia của Việt Nam cũng tin rằng họ có sự tự tin và sức mạnh để ghi điểm trong đội bóng Trung Quốc và thậm chí đánh bại bóng đá quốc gia. Một số người không có đáy, sợ rằng dự đoán của người hâm mộ Zhiyi 8 năm trước sẽ trở thành sự thật.

Đội bóng đá quốc gia và Việt Nam đã dần phát triển từ cuộc đối đầu sức mạnh sang chiến tranh nước bọt đôi. Kết quả gần đây của đội tuyển Việt Nam

Trong số các trận bão tuyết ở Changzhou, Trung Quốc năm 2018, Việt Nam Cup U23 Asian đã thua Uzyu trước á quân. Đánh giá từ những thành tựu của các đội trẻ ở tất cả các cấp tại Việt Nam, Trung Quốc đã bị ném ra khỏi phía sau. Nhìn vào World Cup 2026 và bóng đá Việt Nam World Cup 2030 có thể hoàn thành bộ ba bóng đá Trung Quốc từ lạc hậu đến gắn liền với mối quan hệ, với bộ ba chống phá hoại.

Quyền bá chủ mới của Đông Nam Á không phải là tình cờ. Đây là sự trở lại lớn nhất trong khóa đào tạo tuổi trẻ của họ, và đó cũng là lời khen ngợi tốt nhất cho họ yêu bóng đá.

Đào tạo thanh niên đã biến mất+hỗ trợ chính sách bóng đá Việt Nam trong mười năm để nghiền một thanh kiếm

Nếu bạn hỏi bài tập yêu thích của người dân Việt Nam hai mươi năm trước, câu trả lời có thể là võ thuật, cờ vua, rattan, gia súc, v.v., nhưng bây giờ bóng đá đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của Việt Nam. Trở thành một lễ hội quốc gia. Ở các thành phố lớn của Việt Nam, sân bóng đã lan sang tất cả các góc và chính phủ cho phép những người trẻ tuổi yêu thích bóng đá vào sân vận động miễn phí.

Sự phát triển của bóng đá Việt Nam không thể tách rời khỏi nền tảng đào tạo thanh niên. Ngay từ năm 2007, người đàn ông giàu nhất của Việt Nam Duan Yuande đã giúp Hiệp hội bóng đá Việt Nam ban hành các kế hoạch đào tạo thanh thiếu niên. Huang Ying-arsenal JMG Football College.

Không giống như nhiều câu lạc bộ và trường bóng đá Trung Quốc chỉ treo bảng hiệu của những người khổng lồ, Bố già Arsenal Wenger đã đích thân đề nghị Grachen-Ji Lam làm giám đốc đào tạo thanh niên của JMG College.

Trong những ngày đầu thành lập, Học viện bóng đá JIAlei Huangying-arsenal đã khăng khăng đòi đến Anh để luyện tập và chơi một trận đấu khởi động cấp cao với Echelon Premier League địa phương. Đội Arsenal sẽ thường xuyên đến thăm Việt Nam để tăng cường trao đổi, và thậm chí lấy các ngôi sao như Coschelini để đào tạo với trẻ em ở Việt Nam. Ngày nay, những người chơi như Ruan Gongfeng, Ruan Jungy, Liang Chunchang và Ruan Wenquan trong đội tuyển quốc gia Việt Nam đều là kết quả của trại Jiali Huang Ying Khánh.

Ngoài việc giới thiệu các nguồn lực bên ngoài, bóng đá Việt Nam cũng tập trung vào việc kết hợp mô hình phát triển của riêng mình để nuôi dưỡng giới tinh hoa địa phương, có thể được mô tả là tiến lên đều đặn. PVF (Tổ chức phát triển và phát triển bóng đá Việt Nam) đã thành lập một nhóm phi lợi nhuận kể từ khi thành lập. Manchester United Superstar Giggs và huấn luyện viên Trucia trước đây của Nhật Bản, liên tiếp là Giám đốc Thanh niên của PVF năm 2017 và 2018 Essence

Điều đáng nói là PVF đã từng giành được chức vô địch B -league Việt Nam và đáng lẽ phải được thăng hạng Liên đoàn A. Tuy nhiên, để tập thể dục các cầu thủ trẻ, họ đã từ bỏ trình độ của mình và phản ánh tầm nhìn phát triển chiến lược dài hạn.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET