Messi không phải là người bạn tốt nhất của anh ấy. Ống kính World Cup 1 đã được chứng minh?

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với Media Sport1, tiền vệ Sevilla Rakitic đã nói lại về mối quan hệ của anh ấy với Messi: Điều tôi muốn nói là tôi không phải là người bạn thân nhất của Messi, nhưng đó là điều bình thường. Mối quan hệ của tôi với Ter Stegen thân mật hơn nhiều so với Messi và gia đình chúng tôi thường gặp nhau. Suarez là người bạn tốt nhất của Messi.

Trên thực tế, sau World Cup 2018, Rakitic đã nói hơn một lần rằng anh và Messi là bạn bè, nhưng họ không phải là những người bạn tốt nhất. Nhưng trước World Cup 2018, con gà cay là một cú thổi mận nguyên chất và được người hâm mộ Trung Quốc đặt tên là chủ sở hữu của Mei Biao, bởi vì anh ta rất rõ ràng. Ví dụ, anh ta thường thổi Messi như thế này: ai đó đã hỏi Messi rằng đó có phải là người giỏi nhất thế giới không, giống như ai đó hỏi liệu anh ta có muốn sử dụng bóng đá không. Nếu Messi là một tay vợt, anh ta sẽ giành được 50 Grand Slam.

Rakitic không chỉ thổi Messi, mà còn tôn thờ Messi bằng hành động. Trong cuộc chiến tranh quốc gia vào cuối năm 2017, khi Messi lấy một trợ lý, nhiều cầu thủ Barcelona đã tổ chức những cái ôm của họ với Messi, nhưng Rakitic âm thầm lấy giày thể thao của Messi, và bằng cả hai tay, họ sẽ sử dụng đôi giày của họ nâng cao đầu , mong được trở lại với đôi giày!

Tuy nhiên, sau World Cup 2018, MEI Blow của Rakitic có ít từ hơn. Anh ta thậm chí còn công khai nói với giới truyền thông rằng Messi không tốt bằng sáo ma thuật vào năm 2018. Tuyên bố này chắc chắn là tốt, nhưng anh ta không cần phải nói rằng, sau tất cả, anh ta đã từng thổi Messi nhiều như trong quá khứ. Liên quan đến việc so sánh sáo ma thuật và Messi, Rakitic không thể tham gia, mặc dù gà cay và sáo ma thuật là đồng đội quốc gia.

Trên thực tế, lý do tại sao Rakitic trở nên lạnh lùng với Messi chủ yếu là một cú sút từ World Cup 2018. Trong đó 0-3 của Argentina thua Croatia, các cầu thủ Messi và Argentina đã chơi quá nhiều khi họ ở phía sau, gây ra thuốc súng trên sân, và hai bên có nhiều xung đột.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET