Messi không được trang bị Giải thưởng Quả cầu vàng, dữ liệu không tốt bằng Laiwan

Sau khi các phương tiện truyền thông có thẩm quyền của Bồ Đào Nha báo cáo rằng Messi đã được thông báo để giành giải Quả cầu vàng năm 2021, hôm nay, phóng viên Binyan, một phóng viên của The Sports Weekly, nói rằng ông đã vượt qua những người thân thiết của Messi, những người bạn của Laivan và bên trong trong The Inter Tạp chí bóng đá Pháp. Bạn bè chờ đợi tin tức để có được tin tức, họ có thể xác nhận rằng người chiến thắng Quả cầu vàng năm nay sẽ là Messi, và người dân Argentina sẽ có được bảy quả bóng vàng chưa từng có.

Trong một thời gian, lời khen ngợi và chúc mừng của Messi trong ngành công nghiệp bóng đá đã đến. Có vẻ như không cần thiết phải chờ thông báo chính thức vào ngày 29 tháng 11 rằng Messi đã có thể đến Tháp Eiffel để nhận giải thưởng. Nó có thể được đi kèm với lời chúc mừng. Tất nhiên, có những nghi ngờ vô hạn. Khi chúng ta bình tĩnh và nghĩ về nó, Messi có thực sự xứng đáng với danh dự cá nhân cao nhất của ngành công nghiệp bóng đá năm nay không? Theo ý kiến ​​của tác giả, năm nay Messi không xứng đáng so với Lywandovsky. Về lý do tại sao, có một số lý do chính:

Đầu tiên, American Cup có hàm lượng vàng không đủ.

Mặc dù Messi đã giành được chức vô địch thi đấu 28 tuổi với tư cách là MVP Cup Mỹ, nhưng chiếc cúp này rất khan hiếm về nội dung vàng so với giải đấu châu Âu và Champions League do Ruiginho giành được. Bạn biết đấy, đây không chỉ là Cup Mỹ thứ tư được tổ chức chỉ trong sáu năm và chính Cup American không có vòng loại. Miễn là bạn sẵn sàng, bạn có thể tham gia. Đây là lợi thế tự nhiên của đội Nam Mỹ trong cuộc thi Cup khu vực. Nó cũng là một bất lợi tự nhiên so với các đội châu Âu. So sánh trực quan hơn là giai đoạn nhóm Cup American được chia thành hai nhóm. Bốn đội trong mỗi nhóm cuối cùng có thể đủ điều kiện, trong khi vòng loại Cup châu Âu được chia thành mười nhóm. Hai người có thể có được trình độ trực tiếp và các đội còn lại cần chiến đấu cho bốn địa điểm tích cực còn lại thông qua các trận playoffs.

Nói cách khác, khó khăn của giai đoạn nhóm Cup American Cup thậm chí không tốt bằng vòng loại Cup châu Âu. Với sức mạnh của Argentina, ngay cả khi không có Messi, về cơ bản không thể ra ngoài trong cuộc thi nhóm. Ngay từ năm 20008, đội tuyển quốc gia Anh đã rơi vào vòng loại Cup châu Âu. Vào thời điểm đó, cùng một nhóm sống ở Nga và Croatia.

Thứ hai, màn trình diễn của câu lạc bộ Messi còn tồi tệ hơn nhiều so với Laivan, và nó thậm chí còn ảm đạm hơn sau khi tham gia luật.

Trong thời gian lưu trú tại Barcelona mùa trước, Messi đã trở thành đôi giày vàng của giải đấu với 30 bàn thắng, nhưng cuối cùng, Barcelona chỉ ở vị trí thứ ba trong giải đấu. Về mặt danh dự, chỉ có một Kings Cup được đưa vào dưới sự khó khăn của nguy hiểm. Một người nói rằng Kings Cup thậm chí không thể thêm quá nhiều chip cho Messi, bởi vì anh ấy đã ghi 3 bàn như Griezmann, xếp thứ sáu trong danh sách Nhân Mã. Sau khi đến Ligue 1 trong nửa cuối năm, ngay cả khi các đồng đội xung quanh họ mạnh hơn, các đối thủ của giải đấu còn yếu hơn, nhưng người dân Argentina không có vụ thu hoạch trong lần xuất hiện 65 phút của năm trận đấu. Vẫn không có bóng và không hỗ trợ.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET