Messi là cốt lõi tuyệt đối của đội Argentina, và Cup American đã giành chức vô địch cho anh ấy

Trong Cup Mỹ kết thúc vào mùa hè này, thủ môn người Argentina Emiliano Martinez và Messi đã giành được chiếc cúp vô địch.Trước các "tin tức quốc gia" của truyền thông Tây Ban Nha, Emiliano Martinez đã nói đặc biệt về tình trạng và ảnh hưởng của Messi trong đội tuyển quốc gia.

Tôi đã không trải nghiệm sân khấu của Messi trong đội tuyển quốc gia. Ở giai đoạn trải nghiệm của tôi, Messi là một người đáng kinh ngạc. E-Martinez nói rằng Messi không chỉ là một đồng đội xuất sắc, mà còn là một đội trưởng điên rồ, điều này thực sự tuyệt vời. Để minh họa những điều này, E-Martinez cũng đã đưa ra một ví dụ. Trước khi bắt đầu trò chơi, Messi sẽ nói chuyện với chúng tôi và giải thích những điểm yếu của đối thủ. Chúng ta nên làm gì trong trò chơi. Sau đó, anh ấy sẽ yêu cầu chúng tôi hát bài hát thánh nhau, và cuối cùng mọi người đều ôm chặt lấy. Các chi tiết tương tự sẽ làm cho chúng tôi phấn khích trước khi bắt đầu trò chơi.

Emiliano Martinez đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của Messi đối với đội Argentina trong trò chơi. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là anh ấy là cốt lõi của chúng tôi trong trò chơi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải đưa bóng xuống số 10, nhưng để phục vụ số 10. Nếu chúng ta cần chạy 12 km mỗi trận, chúng ta phải chạy. Tất nhiên, bạn không thể nhấn tất cả trách nhiệm của mình đối với anh ta, chờ đợi anh ta giải quyết tất cả các vấn đề. Theo hệ thống này, mọi người phải cố gắng hết sức để phục vụ anh ta, và tất cả những người chơi trong đội Argentina đều hiểu điều đó.

Tại Cúp Mỹ vào mùa hè này, đội Argentina đã chạy tốt và cuối cùng đã giành được thành công Giải vô địch. Từ bên trong, tôi nói với bạn rằng chiến thắng Cup của Mỹ là hạnh phúc hơn so với tôi. Emiliano Martinez nói rằng tôi là một người Argentina. Người Argentina nào không muốn người chơi giỏi nhất trong lịch sử giành chức vô địch? Toàn bộ nhóm hiểu những điều này. Khi Messi nâng nhà vô địch Cup American, tất cả chúng tôi đều cổ vũ cho anh ấy. Đây là ngày của bạn. Bây giờ, chúng tôi sẽ giành được nhiều danh hiệu hơn. Tuy nhiên, giành chức vô địch ở Malacan vào ngày 10 tháng 7, nó đã được viết trong cuốn sách lịch sử mãi mãi, và chúng tôi chắc chắn sẽ nhớ cuộc sống.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET